Thứ sáu, 1/11/2019, 10:20 (GMT+7)

Puka diện váy tôn ngực đầy

Diễn viên Puka thực hiện bộ ảnh thời trang theo phong cách gợi cảm. 

Mẫu váy ôm sát từ chất liệu sequins lấp lánh giúp Puka phô diễn đường cong cơ thể.

Mẫu váy ôm sát từ chất liệu bắt sáng giúp Puka phô diễn đường cong cơ thể.

Nữ diễn viên lấp ló ngực đầy trong thiết kế hở vai. Trước đây, cô không dám thử nghiệm phong cách gợi cảm vì tự ti với vóc dáng, chiều cao của mình. Bước sang tuổi mới, Puka tự tin thay đổi hình ảnh mới mẻ hơn.

Nữ diễn viên lấp ló ngực đầy trong thiết kế hở vai. Trước đây, cô không dám thử nghiệm phong cách gợi cảm vì tự ti về vóc dáng, chiều cao của mình. Bước sang tuổi 29, Puka tự tin thay đổi hình ảnh mới mẻ hơn.

Puka phá cách khi phối áo tắm với bốt da ánh kim.

Puka phá cách khi phối áo tắm với bốt ánh bạc cổ cao.

Áo choàng lông màu nổi tạo điểm nhấn cho tổng thể thêm cuốn hút.

Áo choàng lông màu nổi tạo điểm nhấn giúp tổng thể thêm cuốn hút.

Chất liệu lưới, da... được khai thác trên các mẫu trang phục ôm sát nhằm tôn nét cá tính cho nữ diễn viên.

Chất liệu lưới, da... được khai thác trên các mẫu trang phục ôm sát nhằm tôn nét cá tính cho nữ diễn viên.

Puka khoe nhan sắc tuổi 29 trước ống kính.

Puka khoe nhan sắc tuổi 29 trước ống kính.

Hồi tháng 8/2019, Puka xác nhận chia tay đạo diễn Diệp Tiên sau ba năm hẹn hò. Dù đường ai nấy đi, cặp đôi dành cho nhau những lời tốt đẹp. Sau đổ vỡ tình cảm, nữ diễn viên tập trung vào công việc và tận hưởng cuộc sống độc thân. Bên cạnh công việc diễn xuất, Puka ghi dấu ấn khi chuyển hướng làm MC.

Hồi tháng 8, Puka xác nhận chia tay đạo diễn Diệp Tiên sau ba năm hẹn hò. Dù 'đường ai nấy đi', cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời tốt đẹp. Sau đổ vỡ tình cảm, nữ diễn viên tập trung vào công việc và tận hưởng cuộc sống độc thân. Bên cạnh diễn xuất, Puka ghi dấu ấn khi chuyển hướng làm MC.

Cô tiết lộ mải mê chạy show đến quên cả ngày sinh nhật. Thay vì hẹn hò với người thân và bạn bè, Puka cùng fan tổ chức chuyến đi từ thiện, giúp đỡ các trẻ em mồ côi tại chùa Kỳ Quang. Người đẹp cũng dành thời gian chăm sóc không gian sống của mình. Ngày sinh nhật tôi không làm gì lớn, ngoài thời gian đi làm không kịp thở, tôi về nhà tự dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa, nấu bữa ăn thật ngon và cắm một bình hoa tươi, nữ diễn viên chia sẻ.

Cô tiết lộ mải mê chạy show đến quên cả ngày sinh nhật. Thay vì quây quần bên người thân và bạn bè, Puka cùng fan tổ chức chuyến đi từ thiện, giúp đỡ các trẻ em mồ côi tại chùa Kỳ Quang. Người đẹp cũng dành thời gian chăm sóc không gian sống của mình. 'Ngày sinh nhật tôi không làm gì lớn, ngoài thời gian đi làm không kịp thở, tôi về nhà tự dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa, nấu bữa ăn thật ngon và cắm một bình hoa tươi', nữ diễn viên chia sẻ.

Nhiếp ảnh: Milor. Stylist: Trần Đạt. Trang điểm: Nguyễn Minh Quân. Tóc: Pu Lê.

Nhiếp ảnh: Milor. Stylist: Trần Đạt. Trang điểm: Nguyễn Minh Quân. Tóc: Pu Lê.

Khám phá túi: Puka mang nhiều kẹo ngậm tránh tụt đường
 
 

Khám phá túi của Puka

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?