Thứ sáu, 19/4/2013, 09:59 (GMT+7)

Playboy ưu đãi 30%

Các bạn gái sẽ được giảm giá khi mua hàng mới và nhận được phần thưởng hấp dẫn lên đến 5 triệu đồng.

Mùa xuân hè năm nay, thương hiệu thời trang Playboy cho ra mắt những thiết kế mang xu hướng mới. Từ ngày 19/4, tất cả những trang phục mới nhất trong BST này sẽ được bày bán lần đầu tại tiên hai showroom độc quyền ở Việt Nam. Đặc biệt, hãng quyết định tặng riêng cho thị trường Việt Nam chương trình ưu đãi: giảm 30% giá trị thanh toán của hóa đơn mua hàng mới.

Ngoài ưu đãi đặc biệt trên tại showroom, facebook của hãng còn thực hiện chương trình "Become a star" với giải thưởng lên đến 5 triệu đồng. Đây là chương trình khách hàng có thể tự do thể hiện phong cách thời trang cá tính của bản thân dưới sự hỗ trợ, tư vấn từ các nhân viên Playboy. Thông tin, thể lệ, chi tiết chương trình, tại địa chỉ: www.facebook.com/liveplaylove. Chương trình được kéo dài từ 19/4 đến hết 19/5.

Ngoài ra, từ ngày 19/4 đến hết 21/4, showroom Playboy 177 Giảng Võ sẽ tổ chức chương trình "Playboy - Dance & Play", có sự tham gia của nhóm nhảy nổi tiếng St.319 và một loạt trò chơi may mắn. Đây cũng là địa điểm hãng hỗ trợ tổ chức chương trình "Đổi mũ bảo hiểm" nằm trong chương trình của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia.

sdfsdf
sdfsdf
sdfsdf
sdfsdf
sdfsdf
sdfsdf
sdfsdf
sdfsdf
sdfsdf
sdfsdf

Playboy Fashion showroom:

- 177 Giảng Võ, Hà Nội. Tel: 043.736.8282
-
26 Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh. Tel: 083.822.6089

Facebook: http://facebook.com/liveplaylove.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?