Thứ bảy, 11/10/2014, 15:00 (GMT+7)

Phút thứ 59, ai sẽ lọt top 50 IVY holic

Đúng 23h59 ngày 11/10, cổng vote cho vòng 2 IVY holic sẽ chính thức khép lại. Kết quả cuối cùng của cuộc thi được công bố ngay trong ngày.

Như ban tổ chưc đã thông báo, trong vòng 2 của IVY holic, thể lệ cuộc thi có sự khác biệt so với vòng đầu. 100 tín đồ thời trang được chia thành 50 cặp ngẫu nhiên, thi đấu đối kháng với một đối thủ duy nhất. Người tham gia bình chọn sẽ chỉ được vote một thí sinh. 50 gương mặt có số lượng vote cao hơn đối thủ sẽ được lọt vào vòng 3 - top 50.

IVY-2-6385-1413013460.jpg

Ngay lúc này, không chỉ riêng các thí sinh tham gia cuộc thi hồi hộp mong đợi mà ban tư vấn cùng ban tổ chức cũng đang đón chờ kết quả. Có thể nói, loạt bài dự thi đã được nâng tầm hơn rất nhiều so với vòng 1. Vòng 2 yêu cầu các thí sinh sử dụng trang phục công sở, đảm bảo thể hiện được hình ảnh một quý cô thanh lịch, hiện đại, phù hợp với môi trường làm việc. Để tạo điểm nhấn cho trang phuc, các tín đồ thời trang sử dụng thêm phụ kiện cần thiết nhằm tạo nên những set đồ phá cách, ấn tượng.

Và chỉ còn vài giờ nữa, các chị em hãy nhanh chóng tham gia bình chọn cho tín đồ thời trang mà mình yêu thích. Đúng 23h59 ngày 11/10, cổng bình chọn của cuộc thi IVY holic sẽ đóng lại. Thí sinh cũng như độc giả có thể biết ngay kết quả ai là người chiến thắng trong vòng 2 - Đối kháng. Các bạn đừng ngần ngại mà hãy sử dụng quyền lực cao nhất của mình để bình chọn cho thí sinh mà mình yêu mến.

IVY-3920-1413013460.jpg

IVY holic là cuộc thi dành cho các tín đồ thời trang do nhãn hiệu IVY moda tổ chức, chính thức bắt đầu từ ngày 4/9. Sân chơi này tạo cơ hội cho phái đẹp khẳng định phong cách bản thân, đến với nhiều trải nghiệm thời trang hấp dẫn và giành được các giải thưởng có giá trị.

Đối tượng của IVY holic là phụ nữ trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại holic.ivy.vn.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao