Chủ nhật, 10/12/2017, 21:00 (GMT+7)

Phương Linh, Ngọc Châm trở thành gương mặt thương hiệu The Hair

Ngọc Châm của đội Kỳ Duyên và Phương Linh của đội Phạm Hương gây ấn tượng nhờ vẻ cá tính, hiện đại cùng mái tóc suôn mượt uyển chuyển.

The Hair by TRESemmé đã lên sóng tập cuối vào tối hôm nay và ngôi vị quán quân đã gọi tên cả hai cô gái là Phương Linh và Ngọc Châm. Vậy là, sau một chặng đường dài với nhiều khó khăn và thử thách, hai gương mặt đại diện xinh đẹp và cá tính cho nhãn hàng TRESemmé đã lộ diện. Có thể thấy, cả Ngọc Châm và Phương Linh đều cực kì xứng đáng với ngôi vị quán quân.

The Hair by TRESemmé vừa lên sóng tập cuối. Ngôi vị quán quân đã thuộc về Phương Linh và Ngọc Châm sau một chặng đường dài với nhiều khó khăn và thử thách.

phuong-linh-ngoc-cham-tro-thanh-guong-mat-thuong-hieu-the-hair-1

Ngọc Châm và Phương Linh không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu thần thái, khí chất của một gương mặt đại diện thương hiệu. Cả hai đã gây ấn tượng nhờ vào mái tóc vào nếp chuẩn salon suôn mượt.

phuong-linh-ngoc-cham-tro-thanh-guong-mat-thuong-hieu-the-hair-2

Hai cô nàng đều thể hiện được cá tính, hiện đại và thời thượng, đúng với tinh thần của nhãn hàng cao cấp TRESemmé.

phuong-linh-ngoc-cham-tro-thanh-guong-mat-thuong-hieu-the-hair-3

Có một khởi đầu không ấn tượng trong tập một, nhưng Ngọc Châm đã ngày càng khẳng định “đường dài mới biết ngựa hay”.

phuong-linh-ngoc-cham-tro-thanh-guong-mat-thuong-hieu-the-hair-4

Với kinh nghiệm làm mẫu ảnh và đóng MV, Ngọc Châm đã dần thể hiện sự bản lĩnh cũng như tự tin vượt qua mọi thử thách. Cô nàng cựu tiếp viên hàng không luôn toát lên vẻ xinh đẹp giàu sức sống và sang trọng, quyến rũ.

Trong suốt quá trình, Phương Linh là thí sinh luôn được đánh giá cao. Đến thử thách quay video trong tập 4, Phương Linh đã thực sự tỏa sáng với những bước nhảy tự tin kết hợp thể hiện vẻ đẹp của mái tóc suôn mượt một cách uyển chuyển. Bất ngờ xin dừng cuộc chơi để dành quyền đi tiếp cho Cát Tiên, Phương Linh khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối vì đã có màn thể hiện không thể thuyết phục hơn. Dù không có mặt trong top 3 nhưng có thể thấy Phương Linh vô cùng phù hợp với những tiêu chí về một gương mặt đại diện do nhãn hàng đặt ra. Đồng thời vừa qua, dựa trên tham khảo về gương mặt được khách hàng ưa thích của nhãn hàng, Phương Linh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Vậy nên, việc cô nàng siêu hot trên MXH này quay trở lại và giành giải quán quân .

Trong suốt quá trình thi, Phương Linh là thí sinh luôn được đánh giá cao. Đến thử thách quay video trong tập 4, Phương Linh đã tỏa sáng với những bước nhảy tự tin kết hợp thể hiện vẻ đẹp của mái tóc suôn mượt một cách uyển chuyển. Bất ngờ xin dừng cuộc chơi để giành quyền đi tiếp cho Cát Tiên, Phương Linh khiến nhiều người tiếc nuối vì đã có màn thể hiện không thể thuyết phục hơn.

phuong-linh-ngoc-cham-tro-thanh-guong-mat-thuong-hieu-the-hair-6

Dù không có mặt trong top ba, nhưng Phương Linh lại phù hợp với những tiêu chí về một gương mặt đại diện do nhãn hàng đặt ra. Đồng thời, dựa trên tham khảo về gương mặt được khách hàng ưa thích của nhãn hàng, Phương Linh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Việc cô nàng quay trở lại và giành giải quán quân là hoàn toàn thuyết phục và thỏa lòng người hâm mộ.

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?