Thứ năm, 21/5/2020, 00:10 (GMT+7)

Phượng Chanel khoe nội y trên phố

Ở tuổi ngoài 40, Phượng Chanel không ngại chạy theo xu hướng diện áo xuyên thấu được loạt sao Việt ưa chuộng mùa hè 2020.

Vừa được khen ngợi phong cách thời trang đẹp hơn trước, Phượng Chanel lại khiến khán giả hốt hoảng bởi sự táo bạo trong cách mix đồ dạo phố.

Vừa được khen ngợi phong cách thời trang đẹp hơn trước, Phượng Chanel lại khiến khán giả 'hốt hoảng' bởi sự táo bạo trong cách mix đồ dạo phố.

Tự tin vì vừa giảm được 2kg nên Phượng Chanel không ngại diện trang phục khoe khoảng hở. Sau khi khoe trọn eo thon với áo crop-top, nữ doanh nhân khoe nội y với áo ren xuyên thấu.

Tự tin vì vừa giảm được 2 kg nên Phượng Chanel không ngại diện trang phục khoe khoảng hở. Sau khi khoe trọn eo thon với áo crop-top, nữ doanh nhân khoe nội y với áo ren xuyên thấu.

Mặc áo trong suốt, áo xuyên thấu xuống phố là xu hướng được sao Việt lăng xê ở mùa hè 2020. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận xét, Phượng Chanel chưa thực sự tinh tế khi theo đuổi mốt này.

Mặc áo trong suốt, áo xuyên thấu xuống phố là xu hướng được sao Việt lăng xê mùa hè năm nay. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận xét, Phượng Chanel chưa thực sự tinh tế khi theo đuổi mốt này. 

Khi ở nhà, Phượng Channel phối mẫu váy hồng sexy với áo hai dây màu da cũng không mấy hài hoà. Nếu chọn áo quây hoặc kiểu bra to bản tiệp màu ren hồng thì hình ảnh của nữ doanh nhân sẽ thu hút hơn.

Khi ở nhà, Phượng Channel phối mẫu váy hồng sexy với áo hai dây màu da cũng không mấy hài hoà. Nếu chọn áo quây hoặc kiểu bra to bản tiệp màu ren hồng thì hình ảnh của nữ doanh nhân sẽ thu hút hơn.

Trước khi nâng cấp phong cách thời trang, Phượng Chanel thường từng nhận được ý kiến trái chiều về cách sử dụng hàng hiệu chưa hợp lý.

Trước khi nâng cấp phong cách thời trang, Phượng Chanel thường nhận được đánh giá là sử dụng hàng hiệu chưa hợp lý.

Là một người yêu thời trang và thường không bỏ sót các trend thịnh hành, nhưng Phượng Chanel (váy đen) không hiếm lần thể hiện cách mix đồ sai trái.

Là một người yêu thời trang và thường không bỏ sót các trend thịnh hành, nhưng Phượng Chanel không hiếm lần mix đồ lỗi.

Khi hoà cùng trào lưu thời thượng được dàn sao trẻ - đẹp trong showbiz Việt, Phượng Chanel luôn gây bất ngờ bởi tạo hình khác biệt. Nhiều khán giả nặng lời nhận xét, nữ doanh nhân thường làm giảm giá trị các món đồ xa xỉ.

Khi hoà cùng trào lưu thời thượng được dàn sao trẻ - đẹp trong showbiz Việt, Phượng Chanel luôn gây bất ngờ bởi tạo hình khác biệt. Có khán giả nặng lời nhận xét nữ doanh nhân thường làm giảm giá trị các món đồ xa xỉ.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao