Thứ năm, 19/12/2019, 09:01 (GMT+7)

Phối đồ ton-sur-ton như sao Việt

Cách mix trang phục đồng điệu sắc màu được Minh Hằng, Khánh Linh, Thanh Hằng và nhiều người đẹp Việt áp dụng khi xuống phố.

Nổi bật trong xu hướng phối đồ street style ở mùa này là công thức mix đồ ton-sur-ton. Khánh Linh và nhiều sao Việt đều chuộng cách ăn mặc đồng điệu sắc màu khi xuống phố. 

Nổi bật trong xu hướng phối đồ street style ở mùa này là công thức mix đồ ton-sur-ton. Khánh Linh và nhiều sao Việt đều chuộng cách ăn mặc đồng điệu sắc màu khi xuống phố. 

Diễn viên Lan Ngọc thanh lịch với cách diện suit được các ngôi sao thế giới và Việt Nam ưa chuộng nhất mùa mốt 2019. 

Diễn viên Lan Ngọc thanh lịch với cách diện suit được các ngôi sao thế giới và Việt Nam ưa chuộng nhất mùa mốt 2019. 

Jolie Nguyễn mix-match trang phục hài hòa tông xanh với blazer, quần denim, áo cao cổ và túi đeo hông tông trắng của Dior. 

Người đẹp Jolie Nguyễn mix-match trang phục hài hòa tông xanh với blazer, quần denim, áo cao cổ và túi đeo hông tông trắng của Dior. 

Tông đen và xám được Minh Hằng thể hiện một cách thuyết phục trên set đồ dạo phố theo đúng phong cách matchy - matchy. 

Tông đen và xám được Minh Hằng thể hiện một cách thuyết phục trên set đồ dạo phố theo đúng phong cách matchy matchy. (Matchy matchy là cách mix trang phục ton-sur-ton về cả màu sắc lẫn họa tiết)

Tóc Tiên với hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính khi phối áo tông nude đồng điệu cùng chân váy midi.Túi xách tông nâu, phom dáng độc đáo được ca sĩ chọn lựa để hoàn thiện set đồ. 

Tóc Tiên với hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính khi phối áo tông nude đồng điệu cùng chân váy midi. Túi xách tông nâu, phom dáng độc đáo được ca sĩ chọn lựa để hoàn thiện set đồ. 

Trên một cây đen ấn tượng gồm áo hai dây và quần skinny, phụ liệu ánh vàng gold tiệp màu cùng giày cao gót khiến set đồ của Hồ Ngọc Hà hút mắt hơn. 

Trên một 'cây đen' ấn tượng gồm áo hai dây và quần skinny, phụ liệu ánh vàng gold tiệp màu giày cao gót khiến set đồ của Hồ Ngọc Hà hút mắt hơn. 

Áo hở eo tông cam nỏi bật và hot trend ở mùa này được HHen Niê chọn làm điểm nhấn cho bộ suit sắc màu rực rỡ.

Áo hở eo tông cam nổi bật và hot trend ở mùa này được H'Hen Niê chọn làm điểm nhấn cho bộ suit sắc màu rực rỡ.

Trên đường đua phong cách street style, danh hài Diệu Nhi cũng không để mình kém cạnh các fashionista nổi tiếng của showbiz. 

Trên 'đường đua' phong cách street style, diễn viên hài Diệu Nhi cũng không để mình kém cạnh các fashionista nổi tiếng của showbiz. 

Thùy Anh chọn thêm giày hồng cánh sen nổi bật để mix cùng bộ cánh toàn sắc tím từ vest, quần suông cho đến kiểu áo cổ đổ. 

Diễn viên Thùy Anh chọn thêm giày hồng cánh sen nổi bật để mix cùng bộ cánh toàn sắc tím từ vest, quần suông cho đến kiểu áo cổ đổ. 

Yến Trang nhẹ nhàng và phóng khoáng với cách mix tông xanh pastel đi cùng trắng cho áo sơ mi dáng rộng, quần suông. Phụ kiện mắt kính và giày cũng được chăm chút để thiện đúng tinh thần mix màu ton-sur-ton.

Ca sĩ Yến Trang nhẹ nhàng và phóng khoáng với cách mix tông xanh pastel đi cùng trắng cho áo sơ mi dáng rộng, quần suông. Phụ kiện mắt kính và giày cũng được chăm chút để thiện đúng tinh thần mix màu ton-sur-ton.

Thanh Hằng được khen ngợi trẻ trung hơn tuổi khi diện nguyên set đồ ca rô vàng và trắng. Thiết kế quần váy dáng ngắn còn giúp người mặc tôn đôi chân dài, thon gọn. 

Siêu mẫu Thanh Hằng được khen ngợi trẻ trung hơn tuổi khi diện nguyên set đồ ca rô vàng và trắng. Thiết kế quần váy dáng ngắn còn giúp người mặc tôn đôi chân dài, thon gọn. 

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?