Phan Đinh Tùng khoe trang phục diễn gần 2 tỷ đồng

Bộ trang phục do nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện bằng kim loại thật.

Thứ tư, 22/10/2014, 15:07 (GMT+7)

Trong liveshow Dấu ấn, Phan Đinh Tùng không chỉ gây ấn tượng với giọng hát khỏe khoắn trong các bản nhạc trẻ, trữ tình hay opera..., anh còn thể hiện ca khúc Hào khí Việt Nam rất hào hùng, đầy khí phách. Sự thành công của tiết mục không chỉ ở nội lực của Phan Đinh Tùng, còn ở bộ trang phục rất nổi bật.

1-9648-1413964253.jpg

Bộ trang phục có giá trị gần 2 tỷ đồng.

Bộ trang phục Phan Đinh Tùng mặc do nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện, dựa trên hình ảnh của Lạc Long Quân. Để hoàn tất, nhà thiết kế quy tụ 20 nhân viên thực hiện liên tục trong vòng một tháng. Riêng số lượng nghệ nhân chăm chút họa tiết trang trí gồm 7 người. 

Nếu như trước đây các nhà thiết kế khác thường sử dụng chất liệu nhẹ để dễ dàng thực hiện và đỡ tốn kém, Lê Long Dũng chọn kim loại thật để làm trang phục cho Phan Đinh Tùng. Vì vậy, khi lên sân khấu, trang phục ánh màu rất đẹp và thật, khiến Phan Đinh Tùng có cảm giác đang mặc áo giáp thực sự.

Hoa văn trên bộ đồ là hình ảnh Trống Đồng, vảy và râu rồng... - những hình ảnh tượng trưng cho Việt Nam. Phần mũ cao một mét, với hình ảnh râu rồng và hai chiếc thuyền, cùng những người dân Việt đang đánh trống và săn bắt... Phần đuôi dài hai mét, làm người xem choáng ngợp bởi sự lộng lẫy.

Chi phí thực hiện bộ đồ lên đến gần 2 tỷ đồng. Phan Đinh Tùng rất tự hào và hãnh diện khi được khoác lên mình bộ trang phục này. Anh hy vọng, các bạn trẻ sẽ phần nào hiểu được lịch sử vẻ vang của dân tộc thông qua thiết kế của Lê Long Dũng.

Video sự lộng lẫy của bộ trang phục trên sân khấu:

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?