Thứ năm, 16/11/2017, 19:00 (GMT+7)

Phái đẹp chờ đón khuyến mãi dịp Black Friday của thương hiệu giày Việt

Dù chưa chính thức triển khai chương trình ưu đãi “Thứ Sáu đen tối”, thương hiệu giày Việt đang được nhiều chị em mong chờ.

Black Friday là dịp để mua hàng hiệu giá hời dành cho các tín đồ mua sắm. Do đó, nhiều chị em đã “đặt gạch”, chờ đón từ các thương hiệu yêu thích tung khuyến mãi.

Trong đó, Juno là một trong số ít thương hiệu giày Việt thiết lập kỷ lục doanh thu trong mùa “Thứ Sáu đen tối” năm 2016 nhờ áp dụng chính sách 10.000 đôi giày đồng giá 100.000 đồng. 

Theo thống kê từ Juno, chỉ riêng website, trong một thời điểm có hơn 5.000 người cùng lựa mua hàng. Ngay ngày đầu tiên, doanh số của Juno đạt hơn 6 tỷ đồng. Do đó, khi vừa đưa thông tin hé lộ về mùa Black Friday năm nay, các chị em đã lập tức chia sẻ sự háo hức “tậu” loạt giày, túi giá tốt diện Giáng sinh và năm mới.

phai-dep-cho-don-khuyen-mai-dip-black-friday-cua-thuong-hieu-giay-viet

Chị Trần Phương Anh cho biết sẽ đợi đúng 0h sáng ngày 17/11 để mua hàng khuyến mãi.

Tiếp nối chương trình Black Friday 2016 thành công, từ 0h ngày 17/11, Juno sẽ triển khai chương trình khuyến mãi Black Friday 2017 với thông điệp “siêu rẻ” cho phái đẹp cả nước. Chương trình áp dụng tại hệ thống 65 cửa hàng Juno trên toàn quốc và hệ thống bán hàng online juno.vn.

phai-dep-cho-don-khuyen-mai-dip-black-friday-cua-thuong-hieu-giay-viet-1

Chị Nguyễn Thuý Hằng mong từng ngày đến chương trình Black Friday năm 2017 của Juno..

Một trong những lý do Black Friday của Juno được nhiều người quan tâm là vì thương hiệu sale hàng mới với giá ưu đãi, chứ không phải là dịp xả kho hàng tồn.

Chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại đây.

Tìm hiểu thêm về Juno tại website: https://juno.vn/

Hệ thống cửa hàng xem tại đây.

Youtube: https://www.youtube.com/user/JunoShoesVn

Hotline tư vấn miễn phí: ‎‎‎‎‎1800 1162.

(Nguồn: Juno)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao