NTK Vũ Việt Hà và Veston Ngọc Lan trình làng bộ sưu tập lịch lãm cho phái mạnh

Sau thời gian chuẩn bị, nhà thiết kế Hà thành ra mắt bộ sản phấm thu đông trên sàn diễn thời trang lớn hàng đầu  Việt Nam tại Hà Nội. 

Thứ bảy, 27/10/2018, 19:00 (GMT+7)
Bộ sưu tập Vượt Vũ Môn của NTK Vũ Việt Hà và Veston Ngọc Lan đã được trình làng trong tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018

Bộ sưu tập "Vượt vũ môn" của NTK Vũ Việt Hà và Veston Ngọc Lan trình làng trong tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 - Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018.

diễn ra tối ngày 25/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. NTK Vũ Việt Hà và Veston Ngọc Lan vinh dự góp mặt trong đêm diễn mở màn tại sự kiện.

NTK Vũ Việt Hà và Veston Ngọc Lan góp mặt trong đêm diễn mở màn tại sự kiện diễn ra vào tối ngày 25/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Bộ sưu tập mang mang tên Vượt Vũ Môn được lấy cảm hứng từ tranh dân gian Hàng Trống.

Bộ sưu tập "Vượt vũ môn" lấy cảm hứng từ tranh dân gian Hàng Trống, trình diễn trong tiếng vĩ cầm của nghệ sĩ Hoàng Rob.

Khi lựa chọn form dáng Veston để cách điệu và sáng tạo, dệt giá trị truyền thống lên thời trang cao cấp sẽ là một thách thức không nhỏ đối với nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Nhà thiết kế việc đưa giá trị truyền thống lên thời trang cao cấp, nhất là khi lựa chọn form dáng veston để cách điệu và sáng tạo, là một thách thức lớn.

Bộ sưu tập biểu trưng cho nỗ lực hết mình hướng tới sự lột xác, chuyển mình thành một hình mẫu cao đẹp và lý tưởng hơn, vẻ đẹp của uy quyền và sự mạnh mẽ.

Bộ sưu tập biểu trưng cho nỗ lực hướng tới sự lột xác, chuyển mình thành một hình mẫu cao đẹp và lý tưởng hơn, vẻ đẹp của uy quyền và sự mạnh mẽ.

Vượt Vũ Môn mang đến thông điệp về hình ảnh người đàn ông của thế giới hiện đại mạnh mẽ, tự tin nhưng không kém phần thanh lịch, lôi cuốn và hấp dẫn một cách mê hoặc.

"Vượt vũ môn" mang đến thông điệp về hình ảnh người đàn ông của thế giới hiện đại mạnh mẽ, tự tin.

nhưng không kém phần thanh lịch, lôi cuốn và hấp dẫn một cách mê hoặc.

Đồng thời bộ sưu tập còn mang đến diện mạo thanh lịch, lôi cuốn và hấp dẫn một cách mê hoặc.

Đây là bộ sưu tập tôi đặt để vào đó rất nhiều cảm xúc, ý tưởng của bộ sưu tập là Vượt Vũ Môn lấy ý tưởng từ cá chép vượt vũ môn để hóa rồng.Đây không chỉ là một hình tượng đẹp của nhân gian mà còn thể hiện được sự phát triển mạnh mẽ của tuổi trẻ, NTK Vũ Việt Hà chia sẻ.

"Đây là bộ sưu tập tôi đặt để vào đó rất nhiều cảm xúc, lấy ý tưởng từ cá chép vượt vũ môn để hóa rồng. Đây không chỉ là một hình tượng đẹp của dân gian mà còn thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của tuổi trẻ", nhà thiết kế Vũ Việt Hà chia sẻ.

lần đầu tiên góp mặt trên sàn catwalk của tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018, thương hiệu Veston Ngọc Lan khẳng định vị trí của mình với BST Vượt Vũ Môn.

Đây là lần đầu tiên thương hiệu Veston Ngọc Lan góp mặt trên sàn catwalk của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 - Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018.

Veston Ngọc Lan không phải là cái tên xa lạ trong làng thời trang Việt Nam. Sau 30 năm có mặt tại Hà Nội,  Veston Ngọc Lan 169 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đt: 024 3625 0967

Veston Ngọc Lan là cái tên quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam trong 30 năm qua tại Hà Nội. Địa chỉ: 169 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 02436250967.


Nam Anh

Ảnh: Kiếng Cận

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?