NTK Ngô Nhật Huy ra mắt BST áo dài 'Biển ngọc'

BST lấy ý tưởng từ những con sóng, rạng san hô xanh được Top 40 thí sinh trình diễn trong chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018.

Thứ hai, 23/4/2018, 17:00 (GMT+7)

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 diễn ra tại Phú Quốc, Kiên Giang, Ngô Nhật Huy đã thiết kế riêng BST áo dài mang tên "Biển ngọc" dành cho 40 thí sinh trong đêm chung kết.

polyad

40 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 thướt tha, duyên dáng trong phần thi áo dài, của NTK Ngô Nhật Huy.

Ngô Nhật Huy bật mí, lấy ý tưởng từ những con sóng vỗ về, từng rạng san hô ở đại dương xanh, phải mất 3 tháng anh mới hoàn thành BST này. Trong các thiết kế, anh đã sử dụng những hạt ngọc trai và đính hơn 2.000 viên pha lê Swarovski. Mỗi viên ngọc trai được kết tay tinh xảo, giúp chiếc áo dài thêm phần nổi bật, tạo hiệu ứng lung linh cho trang phục của các cô gái khi bước đi trên sân khấu đêm chung kết.

polyad

Trong ánh sáng sân khấu ấn tượng của đêm chung kết, 40 thí sinh thướt tha, duyên dáng trong tà áo dài đậm đà văn hóa truyền thống của dân tộc.

"Tôi đã lựa chọn chất liệu lụa mềm, phối màu hài hòa cho từng họa tiết trên nền trắng ngọc của tà áo dài, giúp tôn vinh dáng đẹp cho các thí sinh. Thay thế quần dài đi kèm áo chính là chiếc váy đặc biệt với 8 lớp lụa đan xéo cộng phụ, giúp thí sinh sãi bước tự tin trên sân khấu", Ngô Nhật Huy chia sẻ.

polyad

Chất liệu lụa mềm cùng họa tiết hài hòa trên nền trắng ngọc của áo dài giúp tôn vẻ duyên dáng và yêu kiều cho các thí sinh.

Nổi tiếng là nhà thiết kế áo dài hơn 10 năm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Ngô Nhật Huy đã xây dựng và lan tỏa thương hiệu áo dài mang tên mình qua gần 20 năm làm nghề. Năm 2017, Ngô Nhật Huy đã hoàn thành vai trò thiết kế áo dài cho đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International tại Phú Quốc.

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy trao giải Người đẹp Áo dài Việt Nam cho thí sinh Lê Thị Nương

NTK Ngô Nhật Huy trao giải "Người đẹp Áo dài Việt Nam" cho thí sinh Lê Thị Nương.

Các thiết kế áo dài của Ngô Nhật Huy đã giúp nhiều thí sinh đạt giải cao trong phần thi trang phục truyền thống tại nhiều cuộc thi sắc đẹp. Dù đang bận rộn với nhiều dự án, anh vẫn nhận lời và hoàn thành xuất sắc những thiết kế áo dài dành riêng cho các thí sinh tham gia Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu năm nay, với kinh phí đầu tư hơn một tỷ đồng. Xem thêm BST của NTK Ngô Nhật Huy tại đây.

Kỳ Hân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?