'Nóng' với nội y Ibasic

Bộ đồ lót bằng voan lụa mềm mại ôm sát cơ thể như một điểm nhấn trong đêm, tạo sức hút nóng bỏng và gợi cảm cho phái đẹp.

Thứ tư, 13/6/2012, 11:00 (GMT+7)

Nhiều phụ nữ cho rằng công việc bận rộn nên đôi khi lơ là hơn với việc chăm sóc cho chính mình. Vì vậy, ngay cả chuyện phòng the cũng khiến họ trở nên giảm hứng thú trong mắt chàng. Tuy nhiên, điều này sẽ khác đi nếu bạn biết tận dụng vũ khí là những trang phục lót. Biết tạo gia vị cho cảm xúc và nuôi dưỡng nó mỗi ngày đó cũng là “quyền năng” riêng của phái đẹp và trang phục đồ lót là một phần bí quyết.

Với nguồn cảm hứng xuyên suốt trong từng mẫu thiết kế, những bộ đồ lót Ibasic mang vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút, tạo cho cơ thể của phái đẹp vẻ gợi cảm. Thiết kế tinh tế thể hiện trên từng đường ren thêu nổi bật trên nền cúp áo gợn cong ôm sát ngực; điểm cắt xẻ táo bạo ở thân áo và những lớp voan lụa, bèo nhún kiêu sa.

Đồ lót khiến người phụ nữ thêm quyến rũ trong mắt bạn đời

Đồ lót khiến người phụ nữ thêm quyến rũ trong mắt bạn đời.

Cuộc sống của con người có tới 1/3 thời gian là ở trong phòng ngủ. Vậy thì tại sao chúng ta không làm đẹp khoản thời gian này bằng tất cả trí tưởng tượng của mình.

Cuộc sống của con người có tới 1/3 thời gian là ở trong phòng ngủ. Và bạn nên làm đẹp cả trong thời gian này bằng trí tưởng tượng của mình.

Kích thích trí tưởng tưởng với rất nhiều mẫu thiết kế đồ ngủ của hãng Ibasic, với chất liệu ren lưới sẽ giúp tăng thêm sức hấp dẫn cũng như vẻ đẹp nội tại cho bạn.

Kích thích trí tượng tưởng với nhiều mẫu thiết kế đồ ngủ của hãng Ibasic. Chất liệu ren lưới sẽ giúp tăng thêm sức hấp dẫn cũng như vẻ đẹp nội tại cho bạn.

Những mẫu đồ ngủ được với chất liệu mềm mại, cho phép bạn có những cuộc hóa thân thú vị sẽ làm kích thích trì tưởng tượng của của bạn và bạn đời.

Những mẫu đồ ngủ với chất liệu mềm mại, cho phép bạn có những cuộc hóa thân thú vị và kích thích trí tưởng tượng của của bạn và bạn đời.

Với kiểu đồ lót dạng chemise, bạn có thể mặc cùng trang phục ngoài là những chiếc đầm ôm sang trọng cho những buổi da tiệc, party club&

Với kiểu đồ lót dạng chemise, bạn có thể mặc cùng trang phục ngoài là những chiếc đầm ôm sang trọng cho những buổi da tiệc, party club…

Hoặc để thể hiện mình là cô gái thật sự sexy, nóng bỏng, bạn có thể chọn các kiểu vớ nịt và corset khi mặc với đầm ngắn.

Hoặc để thể hiện mình là cô gái thật sự sexy, nóng bỏng, bạn có thể chọn các kiểu vớ nịt và corset khi mặc với đầm ngắn.

7-753263-1376861638_500x0.jpg
8-768897-1376861638_500x0.jpg
9-674261-1376861638_500x0.jpg
10-860641-1376861638_500x0.jpg

Thương hiệu đồ lót Ibasic ưu đãi tặng 3 bộ đồ ngủ trị giá 899.000 đồng cho 3 đơn hàng đầu tiên với hóa đơn từ 2,5 triệu đồng, tặng quần chíp trị giá 119.000 đồng cho tất cả các đơn hàng từ 800.000 đồng từ nay đến 30/6.

Xem chi tiết và đặt hàng tại Yes24.vn.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?