Thứ ba, 16/10/2018, 10:00 (GMT+7)

Những yếu tố làm nên sức hút của show IVY moda Thu Đông 2018

Sân khấu mới mẻ; âm thanh sắc nét; sự hợp tác với NTK nước ngoài cùng khách mời, dàn mẫu nổi tiếng góp phần tạo nên show diễn ấn tượng.

Show diễn Thu Đông 2018 - Tomorrowland của thương hiệu thời trang IVY moda mang đến bốn màn trình diễn, thu hút giới mộ điệu và khán giả. Với sự kiện này, thương hiệu đánh dấu bước chuyển mình rõ rệt trong làng thời trang. "Tomorrowland đã vẽ nên một câu chuyện thời trang đẹp ở vùng đất của tương lai cùng gần 1.000 khách mời tham dự. Đó là một đêm diễn nhiều cảm xúc", đại diện IVY moda cho biết. Để làm nên thành công của show diễn, bên cạnh dàn khách mời nổi tiếng, người mẫu chuyên nghiệp, thương hiệu còn dành sự đầu tư lớn cho hệ thống sân khấu, âm thanh và các thiết kế cao cấp, hợp tác cùng nhà thiết kế người Anh.

Sân khấu: Sân khấu của IVY moda năm nay được đầu tư lớn để mang lại hiệu ứng thị giác và cảm xúc chân thật cho người xem. Thiết kế các mái vòng và chất liệu màu bạc tạo cảm giác về một vùng đất tương lai, chứa đựng những điều mới lạ, có phần gai góc, cá tính.

Sân khấu: Sân khấu của IVY moda năm nay được đầu tư lớn để mang lại hiệu ứng thị giác và cảm xúc chân thật cho người xem. Thiết kế các mái vòng và chất liệu màu bạc tạo cảm giác về vùng đất tương lai chứa đựng những điều mới lạ, đan xen ở đó là chút gai góc, cá tính.

Âm thanh: Thương hiệu hợp tác cùng DJ Slim V cho ra đời những bản nhạc riêng để tạo cảm xúc, cao trào và giúp người xem cảm nhận rõ nét hơn nhịp đập của show diễn Tomorrowland. Slim V đã mang đến những phần hoà âm phối khí phù hợp với từng màn trình diễn. Tôi rất vui và hào hứng khi hợp tác cùng IVY moda trong show Tomorrowland. Phần âm thanh lần này được lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ trong hơi thở tương lai mà 100 mẫu thiết kế của IVY moda mang lại, DJ cho biết.

Âm thanh: Thương hiệu hợp tác cùng DJ Slim V cho ra đời những bản nhạc riêng để tạo cảm xúc, cao trào và giúp người xem cảm nhận rõ nét hơn nhịp đập của show diễn "Tomorrowland". Slim V đã mang đến những phần hoà âm phối khí phù hợp với từng màn trình diễn. Đại diện IVY moda chia sẻ, Slim V là một DJ trẻ tài năng, chuyên nghiệp và nhiệt huyết, do đó, vị trí giám đốc âm nhạc của chương trình là phù hợp với anh. "Tôi rất vui và hào hứng khi hợp tác cùng IVY moda trong show Tomorrowland. Phần âm thanh lần này được lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ trong hơi thở tương lai mà 100 mẫu thiết kế của IVY moda mang lại", DJ cho biết.

Hợp tác với NTK người Anh - Graeme Armour: Đây là bước tiến của IVY moda nói riêng và thời trang Việt nói chung. Đại diện IVY moda cũng cho biết, thương hiệu sẽ chinh chiến ở thị trường nước ngoài, gần nhất là Nga và các nước Đông Nam Á trong thời gian gần.

Hợp tác với NTK người Anh - Graeme Armour: Đây là bước tiến của IVY moda nói riêng và thời trang Việt nói chung. Đại diện IVY moda cũng cho biết, thương hiệu sẽ "chinh chiến" ở thị trường nước ngoài trong thời gian tới, gần nhất là Nga và các nước Đông Nam Á.

100 mẫu thiết kế cao cấp: Trang phục Ready-to-wear cho cả hai giới và trẻ em cùng các thiết kế dạ hội cao cấp của IVY moda trong mùa Thu Đông 2018 sử dụng chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italy (chiếm 30%) như phap, winbreaker, nỉ, sequin, lông vũ... Bên cạnh đó là bảng màu thịnh hành trong làng thời trang thế giới như almond buff, red pear, quetzal green... (diễn tả tên tiếng Việt của các màu).

100 mẫu thiết kế cao cấp: Điểm nhấn của show diễn chính là trang phục Ready-to-wear cho cả hai giới và trẻ em cùng các thiết kế dạ hội cao cấp trong mùa Thu Đông 2018. IVY moda sử dụng chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italy (chiếm 30%) như phap, winbreaker, nỉ, sequin, lông vũ... cho sản phẩm lần này. Bên cạnh đó là bảng màu thịnh hành của làng thời trang thế giới như almond buff, red pearl, xanh quetzal green...

Khách mời nổi tiếng: Sự xuất hiện cuả các ngôi sao cùng fashionista và giới chuyên môn trên thảm đỏ cũng như hàng ghế đầu của show diễn là một điểm nhấn của sự kiện. Tham gia IVY moda Thu Đông 2018, Bích Phương trình diễn 2 bản hit Bao giờ lấy chồng và Bùa yêu. Chia sẻ về show diễn của thương hiệu, giọng ca Bùa yêu cho rằng, điểm nhấn của IVY moda lần này là sự hợp tác cùng nhà thiết kế nước ngoài. 

Khách mời nổi tiếng: Sự xuất hiện của các ngôi sao cùng fashionista và giới chuyên môn trên thảm đỏ cũng như hàng ghế đầu của show diễn cũng là điểm nhấn của sự kiện. Tham gia IVY moda Thu Đông 2018, Bích Phương trình diễn 2 bản hit "Bao giờ lấy chồng" và "Bùa yêu". Chia sẻ về show diễn, giọng ca "Bùa yêu" cho rằng, điểm nhấn của IVY moda lần này là sự hợp tác cùng nhà thiết kế nước ngoài, mang đến hơi thở mới cho trang phục thương hiệu Việt.

Chi Pu thướt tha diện thiết kế mới nhất nằm trong BST Tomorrowland.

Chi Pu thướt tha diện thiết kế mới nhất nằm trong BST "Tomorrowland".

Siêu mẫu Xuân Lan, danh hài Xuân Bắc, diễn viên Mạnh Trường, stylist Hoàng Ku, Huy Mạch, fashionisto Kelbin Lei, cặp đôi Châu Bùi- Decao, Sơn Đoàn - Adrian Anh Tuấn, NTK Lê Thanh Hoà, NTK Thuỷ Nguyễn... cũng góp mặt trong show diễn.

Siêu mẫu Xuân Lan, danh hài Xuân Bắc, diễn viên Mạnh Trường, stylist Hoàng Ku, Huy Mạch, fashionisto Kelbin Lei, cặp đôi Châu Bùi - Decao, Sơn Đoàn - Adrian Anh Tuấn, NTK Lê Thanh Hoà, NTK Thuỷ Nguyễn... cũng góp mặt trong show diễn.

Dàn người mẫu chuyên nghiệp: Thương hiệu tiếp tục quy tụ hàng loạt người mẫu tên tuổi trình diễn trong show. Đảm nhận vị trí first-face là người mẫu Trang Nguyễn. Bên cạnh đó, bộ ba quán quân Vietnams Next Top Model gồm Hương Ly, Mai Giang, Kim Dung cũng có mặt trong dàn người mẫu. Trong ảnh là Quán quân Vietnams Next Top Model 2012 Mai Giang (check lại ảnh xem đúng nhân vật ko)

Dàn người mẫu chuyên nghiệp: Thương hiệu tiếp tục quy tụ hàng loạt người mẫu tên tuổi trình diễn trong show diễn. Đảm nhận vị trí first-face là người mẫu Trang Nguyễn. Bên cạnh đó, bộ ba quán quân Vietnam's Next Top Model gồm Hương Ly, Mai Giang, Kim Dung cũng tham gia trình diễn. Trong ảnh là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Mai Giang.

Thuỳ Dương nổi bật với mái tóc rực rỡ trong trang phục màu đen cuốn hút và bí ẩn.

Thuỳ Dương với mái tóc nổi bật trong trang phục màu đen bí ẩn.

Minh Triệu với thần thái chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Bên cạnh đó, Thuỳ Dương, Kikki Lê, Trang Phạm, Kim Phương, Huy Quang, Minh Tùng, Thu Hường, Trang Đơ... cùng phần chỉ đạo catwalk của siêu mẫu Xuân Lan cũng góp phần tạo nên thành công của show diễn.

Minh Triệu với thần thái chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Bên cạnh đó, Thuỳ Dương, Kikki Lê, Trang Phạm, Kim Phương, Huy Quang, Minh Tùng, Thu Hường, Trang Đơ... cùng phần chỉ đạo catwalk của siêu mẫu Xuân Lan cũng góp phần tạo nên thành công của show diễn.

Diễm My 9x thể hiện khía cạnh khác trên sàn catwalk của IVY moda.

Diễm My 9x thể hiện khía cạnh khác trên sàn catwalk của IVY moda. Cô là mẫu nữ đảm nhận vị trí vedette của show diễn cùng Quang Đại.

Quang Đại đảm nhận vị trí vedette, kết thúc show diễn.

Vedette Quang Đại hóa thân thành quý ông lịch lãm với bộ suit của IVY moda.

(Nguồn: IVY moda)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?