Thứ tư, 8/5/2019, 21:00 (GMT+7)

Những vòng tay bằng đá thích hợp làm quà tặng người lớn tuổi

Các sản phẩm từ đá ưu linh, cẩm thạch, mã não, đá mặt trời đa dạng kiểu dáng, màu sắc, phù hợp lám quà tặng các mẹ.

Vòng tay đá băng ngọc thuỷ tảo huyết ni 53

Đá mã não là một biến thể của đá thạch anh, thuộc nhóm Chalcedony. Theo đại diện thương hiệu Ngọc Quý Gemstones, những loại đá mã não tự nhiên lâu đời mang đến cho người đeo sự cân bằng về thể chất và cảm xúc, hỗ trợ phòng ngừa các vấn đề của hệ thống tiêu hóa, máu, da và đường ruột. Vòng tay băng ngọc thủy tảo huyết ni 53 từ đá mã não có giá gốc 5 triệu đồng, giảm còn 1,539 triệu đồng trên Store Ngôi Sao

Vòng ngọc băng thủy tảo huyết ni 60

Có màu sậm hơn, vòng ngọc băng thủy tảo huyết ni 60 giảm còn 1,539 triệu đồng. 

Vòng mã não xanh

Vòng mã não xanh còn 999.000 đồng, thay vì 2,7 triệu đồng giá gốc.

Vòng tay băng ngọc thủy tảo huyết

Thạch anh là loại đá thiên nhiên trải qua vài triệu năm hình thành, có dương khí mạnh. Thạch anh ưu linh (thạch anh rêu) có tên khoa học Lodolite Quartz, là biến thể của đá thạch anh. Các tinh thể dạng rêu này tạo nên vẻ đẹp cho thạch anh ưu linh. Vòng tay băng ngọc thủy tảo huyết từ thạch anh ưu linh, giá gốc 5 triệu, nay còn 1,459 triệu đồng.

Vòng mắt ưng phối charm lục tự bạc nam (14mm)

Đá thạch anh còn được chia thành nhiều loại với tên gọi khác nhau dựa vào vân đá: thạch anh mắt chim ưng, thạch anh tóc, thạch anh mắt hổ.. .Đá thạch anh mắt chim ưng có cấu tạo và tính chất tương đương đá mắt hổ, mắt mèo, thay vì có các đường vân màu vàng hoặc đỏ, đá mắt ưng lại có đường vân xanh đen chạy dọc hết khối thể tích hạt. Vòng mắt ưng phối charm lục tự bạc (14mm) giá ưu đãi còn 559.000 đồng thay vì 2,2 triệu giá gốc.

Vòng đốt trúc thạch anh mắt hổ tam tài (9mm)

Vòng đốt trúc thạch anh mắt hổ tam tài (9mm) giá gốc 1,3 triệu, giảm còn 399.000 đồng.

Vòng thạch anh mắt hổ hình trụ phối charm bạc

Vòng thạch anh mắt hổ hình trụ phối charm bạc còn 469.000 đồng (giá chưa giảm 2 triệu đồng). 

Vòng tay thạch sơn thuỷ liền khối

Đá cẩm thạch cấu tạo bởi những hạt và sợi cực nhỏ kết dính vào nhau nên có độ dai chắc. Nhờ tính chất này, các thợ kim hoàn có thể cắt cẩm thạch thành những miếng rất mỏng và chế tác nhiều món đồ trang sức khác nhau như mặt dây chuyền, vật phẩm phong thủy như vòng tay cẩm thạch, mặt dây chuyền. Vòng tay thạch sơn thuỷ liền khối từ đá cẩm thạch tự nhiên, giá giảm còn 4,99 triệu đồng (giá gốc 20 triệu đồng), được bảo hành màu sắc đá 10 năm. 

Vòng tay đá mặt trời đen

Đá mặt trời (Sun Stone) tượng trưng cho thần Mặt Trời của người Hy Lạp. Vòng tay đá mặt trời đen 4,8 triệu đồng, giảm còn 1,779 triệu đồng. 

Lê Châu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao