Những trang phục làm 'dậy sóng' thời trang Việt tháng 5

Váy xuyên thấu của Ngọc Trinh và nhiều bộ cánh của sao Việt bị cho là đạo nhái là chủ đề được bàn tán xôn xao trong tháng qua.

Thứ bảy, 1/6/2019, 00:08 (GMT+7)
Là một người đẹp chuộng phong cách sexy khi xuất hiệntại các sự kiện. Nhưng Ngọc Trinh cũng khiến khán giả trong nước có dịp hú hồn khi diện váy xuyên thấu, góp mặt trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. 

Ngọc Trinh vốn chuộng phong cách sexy khi xuất hiện tại các sự kiện, nhưng bộ cánh của cô trong lần đầu tiên góp mặt trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes gây sốc bởi mức độ hở

Bộ cánh khoe da thịt của Đỗ Long khiến Ngọc Trinh nhận được nhiều ý kiến khen - chê trái chiều. Báo chí và khán giả nước ngoài cũng có nhiều bình phẩm về phong cách táo bạo của người đẹp Việt tại sự kiện tầm cỡ thế giới. 

Bộ cánh khoe da thịt của Đỗ Long khiến Ngọc Trinh nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Báo chí và khán giả nước ngoài cũng có nhiều bình phẩm về phong cách táo bạo của người đẹp Việt tại sự kiện tầm cỡ thế giới. 

Năm nay, Vũ Ngọc Anh không tham gia Liên hoan phim Cannes, nhưng hình ảnh cũ của cô lại bị đào mộ với chiều hướng khá tiêu cực.

Năm nay, Vũ Ngọc Anh không tham gia Liên hoan phim Cannes, nhưng hình ảnh cũ của cô ở năm 2017 lại bị 'đào mộ' với chiều hướng khá tiêu cực.

Trên trang chính thức của mình, Alexis Mabille tố 2 nhân vật của làng mốt Việt: Copy! Vũ Ngọc Anh thật đáng xấu hổ khi diện món đồ nhái do Lê Thanh Hòa copy từ thiết kế Haute Couture của tôi.

Trên trang chính thức của mình, Alexis Mabille cáo buộc 2 nhân vật của làng mốt Việt: 'Copy! Vũ Ngọc Anh thật đáng xấu hổ khi diện món đồ nhái do Lê Thanh Hòa copy từ thiết kế Haute Couture của tôi'.

Sau Vũ Ngọc Anh, HHen Niê cũng bị một thương hiệu thời trang thế giới tố về việc mặc váy nhái.

Sau Vũ Ngọc Anh, H'Hen Niê cũng bị một thương hiệu thời trang thế giới cáo buộc mặc váy nhái.

Trên trang Instagram của thương hiệu váy cưới nổi tiếng - Lior Charchy đã đăng một bức ảnh HHen Niê mặc đầm trắng bên cạnh một mẫu váy của hãng với câu hỏi Why copy?. 

Thương hiệu váy cưới nổi tiếng Lior Charchy đã đăng một bức ảnh H'Hen Niê (trái) mặc đầm trắng bên cạnh một mẫu váy của hãng (phải) với câu hỏi 'Why copy?'. 

Được biết thiết kế của NTK Linh San được HHen Niê diện tại một sự kiện năm 2018, còn thiết kế của thương hiệu váy cưới Lior Charchy nằm trong BST Xuân/Hè 2017 của hãng.

Váy xẻ cao của nhà thiết kế Linh San (phải) được H'Hen Niê mặc tại một sự kiện vào năm 2018, còn thiết kế của thương hiệu váy cưới Lior Charchy (trái) nằm trong BST Xuân/Hè 2017 của hãng.

Ở trong nước, hai nhà thiết kế Kim Khanh và Hà Nhật Tiến cũng có cuộc đụng độ về ý tưởng với mẫu váy xuyên thấu làm bằng mica. Hồ Ngọc Hà (trái) diện trang phục của Kim Khanh vào năm 2018, Minh Tú (phải) mặc mẫu váy của Hà Nhật Tiến vừa được giới thiệu vào tháng 5/2019.

Ở trong nước, hai nhà thiết kế Kim Khanh và Hà Nhật Tiến cũng có cuộc 'đụng độ' về ý tưởng với mẫu váy xuyên thấu làm bằng mica. Hồ Ngọc Hà (trái) diện trang phục của Kim Khanh vào năm 2018, Minh Tú (phải) mặc mẫu váy của Hà Nhật Tiến vừa được giới thiệu vào tháng 5/2019.

Trước lời mỉa mai về việc vay mượn ý tưởng của Kim Khanh, Hà Nhật Tiến đưa ra nhiều dẫn chứng về việc khai thác mica gương trong việc thiết kế trang phục.

Trước lời mỉa mai về việc vay mượn ý tưởng của Kim Khanh, Hà Nhật Tiến đưa ra dẫn chứng về cách khai thác mica gương trong thiết kế trang phục của nhiều nhà mốt.

Bên cạnh sự ồn ào cũng những vụ đạo nhái váy áo, các mẫu thiết kế trang phục dân tộc dành cho Hoàng Thùy tham dự Miss Universe 2019 cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nổi bật nhất là mẫu phác thảo trang phục Bàn thờ của tác giả hạm Quang Minh.

Bên cạnh sự ồn ào cũng những vụ 'đạo nhái' váy áo, các mẫu thiết kế trang phục dân tộc dành cho Hoàng Thùy tham dự Miss Universe 2019 cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nổi bật nhất là mẫu phác thảo trang phục 'Bàn thờ' của tác giả Phạm Quang Minh.

Tuyết Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?