Thứ năm, 4/10/2018, 09:48 (GMT+7)

Những mẫu phụ kiện giúp set đồ mùa thu thêm bắt mắt

Bốt da trăn, bốt cổ thấp, bốt vải hot trend sẽ khiến hình ảnh của phái đẹp trở nên sành điệu.

Họa tiết da thú đang trở lại một cách mạnh mẽ ở trào lưu ăn mặc thịnh hành. Cùng với các kiểu váy áo sang chảnh là các mẫu phụ kiện độc đáo và cá tính.

Mùa thu năm nay, họa tiết da thú đang trở lại một cách mạnh mẽ ở trào lưu ăn mặc thịnh hành. Cùng các kiểu váy áo sang chảnh là những mẫu phụ kiện độc đáo và cá tính.

Bốt da trăn vốn rất kích thích thị giác vì thế nó thường được chọn lựa để mix cùng những set đồ tông màu trung tính, màu đơn sắc.

Bốt da trăn vốn rất kích thích thị giác vì thế nó thường được chọn lựa để mix cùng những set đồ tông màu trung tính, màu đơn sắc.

Ngoài da rắn, da trăn, họa tiết da beo cũng được ưa chuộng trở lại. Những kiểu bốt gót nhọn thịnh hành ở thập niên 90 cũng nhanh chóng được hâm nóng.

Ngoài da rắn, da trăn, họa tiết da beo cũng được ưa chuộng trở lại. Những kiểu bốt gót nhọn thịnh hành ở thập niên 90 cũng nhanh chóng được 'hâm nóng'.

Bốt là phụ kiện luôn cháy hàng trong mùa thu đông. Vì thế các nhà mốt luôn sáng tạo không ngừng để mang tới nhiều mẫu mã sản phẩm.

Bốt là phụ kiện luôn 'cháy hàng' trong mùa thu đông. Vì thế các nhà mốt luôn sáng tạo không ngừng để mang tới nhiều mẫu mã sản phẩm.

Không có được mạnh mẽ như bốt da thú nhưng các kiểu bốt phối len, vải thun, vải nhung vẫn được yêu thích vì mang lại sự trẻ trung và êm ái cho đôi chân.

Không có được sự mạnh mẽ như bốt da thú nhưng các kiểu bốt phối len, vải thun, vải nhung vẫn được yêu thích vì mang lại sự trẻ trung và êm ái cho đôi chân.

Ở mùa thời trang cũ, bốt mũi nhọn là sản phẩm được săn lùng. Nhưng năm nay bốt mũi bẹt, mũi ngang và đặc biệt là bốt móng ngựa lại được yêu thích hơn.

Ở mùa thời trang cũ, bốt mũi nhọn là sản phẩm được 'săn lùng'. Nhưng năm nay bốt mũi bẹt, mũi ngang và đặc biệt là bốt móng ngựa lại được yêu thích hơn.

Bốt cổ thấp với phần mũi độc đáo mô phỏng chiếc móng ngựa mang lại sự phá cách cho nhiều set đồ dạo phố. Mặc dù có kiểu dáng khác biệt nhưng chúng cũng rất dễ phối đồ.

Bốt cổ thấp với phần mũi độc đáo mô phỏng chiếc móng ngựa mang lại sự phá cách cho nhiều set đồ dạo phố. Mặc dù có kiểu dáng khác biệt, chúng cũng rất dễ phối đồ.

Một trong những mẫu phụ kiện gây sốt ở mùa thu đông 2017 là bốt da phối đế nhựa trong. Bước sang mùa mốt mới đây vẫn là mặt hàng ăn khách.

Một trong những mẫu phụ kiện 'gây sốt' ở mùa thu đông 2017 là bốt da phối đế nhựa trong. Bước sang mùa mốt mới, đây vẫn là mặt hàng ăn khách.

Ngoài các kiểu bốt da ấm áp, giầy sneaker đế thô cũng có một vị trí đáng kể ở xu hướng phụ kiện hot 2018.

Ngoài các kiểu bốt da ấm áp, giầy sneaker đế thô cũng có một vị trí đáng kể ở xu hướng phụ kiện hot 2018.

Kiểu dáng khá hầm hố, dễ phối cùng nhiều kiểu trang phục, phù hợp với việc thường xuyên di chuyển là ưu điểm của dòng sneaker đế thô.

Kiểu dáng khá 'hầm hố', dễ phối cùng nhiều kiểu trang phục, phù hợp với việc thường xuyên di chuyển là ưu điểm của dòng sneaker đế thô.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?