Thứ bảy, 16/12/2017, 11:00 (GMT+7)

Nhiều sao Việt tham gia show 'Believe Me' của trang sức đá quý Bảo Tín Thanh Vân

Dàn diễn viên nổi tiếng Minh Huyền, Lã Thanh Huyền, Đình Tú, Hương Giang... sẽ góp mặt trong show diễn 'Believe Me' ngày 17/12 tại Elegant Suites Westlake, Hà Nội.

Diễn viên Lã Thanh Huyền

nhieu-sao-viet-trinh-dien-show-belive-me-cua-trang-suc-da-quy-bao-tin-thanh-van

Diễn viên Lã Thanh Huyền.

Lã Thanh Huyền là người kỹ tính trong việc lựa chọn các thương hiệu cùng hợp tác. Cô cho rằng, khi đã gắn tên mình vào bất cứ thương hiệu nào đó phải có sự gắn kết hài hoà, với Bảo Tín Thanh Vân cũng vậy. "Tôi thấy vinh dự khi trở thành Đại sứ thương hiệu của Bảo tín Thanh Vân và hào hứng tham gia trình diễn trong Believe Me - Jewerly show", người đẹp chia sẻ.

Diễn viên Hương Giang

nhieu-sao-viet-trinh-dien-show-belive-me-cua-trang-suc-da-quy-bao-tin-thanh-van-1

Diễn viên Hương Giang.

Tuy không phải là tín đồ của trang sức, Hương Giang cho biết, cô thích trang sức và cũng là khách hàng thường xuyên của Bảo Tín Thanh Vân. Theo nữ diễn viên, vật chất chỉ là thứ góp phần tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ chứ không quyết định giá trị của họ. Dù là trang phục hay trang sức, nếu lựa chọn thông minh và phù hợp, chắc chắn vẻ đẹp của người đó sẽ được nâng tầm.

Chia sẻ về show diễn sắp tới, Hương Giang thừa nhận, cô làm người mẫu ảnh trang sức đã nhiều, nhưng tham gia show trình diễn trang sức với quy mô lớn như Bảo Tín Thanh Vân thì chưa. "Đây là sự kiện tâm huyết của một người chị mà Hương Giang coi như chị gái của mình. Để có được bộ sưu tập này, chị Ngô Minh Hằng đã bỏ rất nhiều thời gian và chất xám. Tôi tin rằng, những nỗ lực và sự cố gắng của chị sẽ không uổng phí", người đẹp cho biết.

Diễn viên Đình Tú

nhieu-sao-viet-trinh-dien-show-belive-me-cua-trang-suc-da-quy-bao-tin-thanh-van-2

Diễn viên Đình Tú.

Đình Tú từng tham gia nhiều show diễn nhưng đây là show trang sức đầu tiên. Theo nam diễn viên, vật chất là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, vật chất chỉ tôn vinh vẻ đẹp và giá trị bề ngoài chứ không thể hiện được giá trị bên trong của một con người. Nhưng khi chúng ta biết kết hợp giữa giá trị bên trong sẵn có với những “bộ cánh”, hay những bộ trang sức đắt tiền, nó sẽ góp phần bổ trợ và tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo.

Diễn viên Minh Huyền (Huyền Lizzie)

nhieu-sao-viet-trinh-dien-show-belive-me-cua-trang-suc-da-quy-bao-tin-thanh-van-3

Diễn viên Minh Huyền (Huyền Lizzie).

Không quá thích trang sức nhưng Huyền Lizzie bị mê đắm bởi tình yêu đá quý, kim cương của doanh nhân Ngô Minh Hằng.

Người đẹp chia sẻ: "Khi thấy bộ trang sức cao cấp của chị Minh Hằng, tôi ngỡ như mình đang lạc vào một khu vườn ngạt ngào hương sắc, với rộn ràng tiếng chim ca, bướm lượn… Vì thế, tôi đã nhận lời tham gia show diễn dù cuối năm rất bận rộn. Hơn hết, tôi hy vọng sẽ truyền tải được thông điệp ý nghĩa mà nữ chủ nhân Bảo Tín Thanh Vân muốn gửi gắm đến khách hàng và những người hâm mộ".

(Nguồn: Bảo Tín Thanh Vân)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả