Thứ sáu, 19/1/2018, 14:12 (GMT+7)

Nhà mốt Pháp lăng xê boots da lộn to sụ trên sàn diễn

Thương hiệu Y/Project gây ấn tượng với loạt Ugg Boots lót lông, phom dáng rộng, nhiều nếp gấp tại tuần lễ thời trang nam giới Paris 2018.

Tham dự tuần lễ thời trang nam giới thu đông 2018 tại Paris, thương hiệu Y/Project thu hút sự chú ý của giới mộ điệu với những đôi boots quá khổ, cao trên đầu gối. 

Giám đốc sáng tạo Glenn Martens thiết kế các sản phẩm này dựa trên cảm hứng từ Ugg boots với kiểu dáng đơn giản làm từ chất liệu da lộn. 

Vẫn dùng chất liệu da lộn cùng lớp lông ấm áp nhưng các thiết kế của Y/Project tạo điểm nhấn với các chi tiết gấp nếp. 

Hoặc sử dụng da lộn đính kết lông để giúp đôi boots thêm mới mẻ, sành điệu. 

"Ugg boots đã trở thành một trong những đôi giày huyền thoại của lịch sử giày dép nên đó cũng là thách thức của Y/Project. Chúng tôi đem đến những nếp gấp và độ dài quá gối cho thiết kế của mình, nó phù hợp cho cả nam lẫn nữ" - Glenn Martens chia sẻ. 

Mẫu boots hiện nhận phản ứng tích cực từ giới mộ điệu và được đánh giá có tính ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. 

Bà Andrea O'Donnell - đại diện công ty mẹ của Ugg - cho biết: "Thật sự thú vị khi làm việc cùng Glenn và ê kíp Y/Project".

Boots da lộn của Y/Project được dự kiến bán với 2 mức giá: 150 USD cho phiên bản thấp cổ và 250 USD cho phiên bản cao trên gối.

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?