Chủ nhật, 27/8/2017, 09:45 (GMT+7)

Nguyễn Hợp bị loại khỏi Next Top vì quá 'cứng đầu'

Chân dài phải dừng cuộc chơi do không chấp nhận tham gia thử thách từ ban giám khảo đưa ra.

nguyen-hop-bi-loai-khoi-next-top-vi-qua-cung-dau

Ở tập 10, top 6 của 'Vietnam's Next Top Model All Stars 2017' đã phải đối mặt với thử thách trang trí không gian sống mang phong cách của một ngôi sao.

nguyen-hop-bi-loai-khoi-next-top-vi-qua-cung-dau-1

Với phần thi này, các thí sinh của chương trình phải thể hiện được gu thẩm mỹ khi trang hoàng không gian sống của mình theo phong cách của một ngôi sao nhưng vẫn phải mang được màu sắc cá nhân.

nguyen-hop-bi-loai-khoi-next-top-vi-qua-cung-dau-2

Do sở thích mỗi người đều khác nhau chính vì thế các cặp thí sinh đã nảy sinh sự bất hoà trong việc chọn đồ dùng và thực hiện trang trí phòng tạo nên sự cuốn hút trước ban giảm khảo.

nguyen-hop-bi-loai-khoi-next-top-vi-qua-cung-dau-3

Hoa hậu Hà Kiều Anh đảm nhận vai trò giám khảo khách mời để giúp ban tổ chức tìm ra cặp đôi xuất sắc trong phần thi đầu tiên ở tập 10.

Ở phần thi chụp ảnh, các người mẫu sẽ phải hợp tác cùng ca sĩ - diễn viên Hứa Vĩ Văn cho ra những bức ảnh cuốn hút trong bối cảnh và trang phục được thể hiện theo phong cách pop art.

Ở phần thi chụp ảnh, các người mẫu sẽ phải hợp tác cùng ca sĩ - diễn viên Hứa Vĩ Văn cho ra những bức ảnh cuốn hút trong bối cảnh và trang phục được thể hiện theo phong cách pop art.

nguyen-hop-bi-loai-khoi-next-top-vi-qua-cung-dau-5

Không đơn giản là phần chụp ảnh thông thường, các người mẫu còn phải thể hiện khả năng giữ thăng bằng tốt khi đi giày cao gót, tạo dáng trên chiếc bập bênh

nguyen-hop-bi-loai-khoi-next-top-vi-qua-cung-dau-6

Khác với những ý tưởng mạo hiểm như chụp ảnh trên không hay treo ngược người... phần photo shoot ở tập này đòi hỏi các thí sinh phải có sự giao lưu và làm việc hiệu quả cùng bạn diễn để có được sản phẩm thuyết phục nhãn hàng.

nguyen-hop-bi-loai-khoi-next-top-vi-qua-cung-dau-7

Trước khi bước vào đánh giá và loại thí sinh, top 6 cùng tham gia phần thi diễn xuất để giúp mình có thêm điểm cộng sau hai màn thi mà họ vừa trải qua.

nguyen-hop-bi-loai-khoi-next-top-vi-qua-cung-dau-8

Nam Trung, Trương Ngọc Ánh và Võ Hoàng Yến liên tục đưa ra những tình huống éo le để giúp các thí sinh tìm ra những cách giải quyết và xử lý theo cách riêng của mình. 


nguyen-hop-bi-loai-khoi-next-top-vi-qua-cung-dau-9

Trái ngược với sự hăng hái của Cao Thiên Trang, Cao Ngân, Thuỳ Dương, Chà Mi khi tham gia phần thi phụ, Nguyễn Hợp tỏ ra khá cứng đầu, kiên quyết không chịu diễn tiểu phẩm cùng Chà Mi. Người mẫu chia sẻ, cô không thể nhìn Chà Mi diễn cách khóc và nhất quyết không tham gia phần thi phụ.

nguyen-hop-bi-loai-khoi-next-top-vi-qua-cung-dau-10

Vì quá bảo thủ và không thực hiện yêu cầu của ban giám khảo đưa ra nên Nguyễn Hợp đã bị loại. Top 5 thí sinh còn lại của chương trình gồm Chà Mi, Kim Dung, Thuỳ Dương, Cao Thiên Trang và Cao Ngân.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao