Thứ tư, 22/1/2020, 09:30 (GMT+7)

Người đẹp Ái Nhi mặc áo dài dạo chợ Tết

Top 10 Miss World Vietnam 2019 - Trần Hoàng Ái Nhi chụp bộ ảnh với không gian nhộn nhịp của những khu chợ nổi tiếng ở Sài Gòn. 

Người đẹp Ái Nhi đi chợ Tết Sài Gòn

Trần Hoàng Ái Nhi thực hiện bộ ảnh vào những ngày giáp Tết tại các khu chợ nổi tiếng nhằm đề cao giá trị văn hoá chợ truyền thống.

Người đẹp Ái Nhi đi chợ Tết Sài Gòn - 1

Người đẹp diện áo dài, rong ruổi trên phố. Cả êkíp cùng dạo quanh những khu chợ lâu năm như Bến Thành, An Đông, Bình Tây, Soái Kình Lâm, Bà Chiểu, chợ hoa Hồ Thị Kỷ...

Người đẹp Ái Nhi đi chợ Tết Sài Gòn - 2

Các kiểu áo dài cổ thấp, dáng suông, tay lỡ nhẹ nhàng được lựa chọn cho người đẹp để thể hiện phong cách 'đúng điệu' vào dịp Tết.

Người đẹp Ái Nhi đi chợ Tết Sài Gòn - 4

Trang phục trang trí hoa lá đậm nét nữ tính, phụ kiện đồng điệu như guốc mộc, hài nhung, túi nan được mix-match khéo léo.

Người đẹp Ái Nhi đi chợ Tết Sài Gòn - 3
Người đẹp Ái Nhi đi chợ Tết Sài Gòn - 6

Sự trở lại của trào lưu ăn mặc theo phong cách cổ điển giúp áo dài thập niên cũ, phụ kiện túi cước, giỏ nan như được 'hồi sinh'.

Người đẹp Ái Nhi đi chợ Tết Sài Gòn - 7
Người đẹp Ái Nhi đi chợ Tết Sài Gòn - 11

Quần áo mới không chỉ giúp phái đẹp tự tin khoe sắc trong ngày xuân. Nó còn mang theo thông điệp mong cầu một diện mạo mới, tốt đẹp hơn nữa trong dịp năm mới.

Người đẹp Ái Nhi đi chợ Tết Sài Gòn - 8
Người đẹp Ái Nhi đi chợ Tết Sài Gòn - 10

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của producer - art Director Nguyễn Hiền, nhiếp ảnh Huynh Trần, trang điểm Moon Nguyễn, stylist Ngân Eri, assistant photo Toàn Dương, áo dài Joven.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?