Thứ sáu, 30/8/2019, 11:00 (GMT+7)

'Ngôi sao kiêu hãnh' của Saint Laurent trong mùa mốt thu đông 2019

Lấy cảm hứng từ biểu tượng lấp lánh của vì tinh tú, nhà mốt từ Paris đem họa tiết sao gắn vào các món đồ ready-to-wear cao cấp trong mùa thu đông.

Trào lưu mùa Thu - Đông 19: Lung linh tinh tú

Ngôi sao năm cánh là một trong những biểu tượng lâu đời nhất của nhân loại, đồng thời cũng là niềm cảm hứng bất tận đối với thời trang. Đem ý tưởng dùng các vì sao vào trang phục nhiều mùa mốt trước, Saint Laurent tiếp tục vẽ vào trang phục mùa cuối năm. Họa tiết ngôi sao được các nhà thiết kế phác họa linh hoạt chia đều cho cả đồ nam và đồ nữ khi có mặt cả ở các mẫu áo phông và sơ mi.

Họa tiết sao nhỏ hay điểm xuyết trên một chiếc áo phông sọc ngang đơn giản nhưng cá tính. Thương hiệu cũng giới thiệu nhiều mốt kết hợp layer nhẹ nhàng, giúp các họa tiết này nổi bật hơn.

Họa tiết sao nhỏ hay điểm xuyết trên một chiếc áo phông sọc ngang đơn giản nhưng cá tính. Thương hiệu cũng giới thiệu nhiều mốt kết hợp layer nhẹ nhàng, giúp các họa tiết này nổi bật hơn. Tinh tế, giản đơn nhưng hào nhoáng, Saint Laurent luôn biết cách biến ngôi sao năm cánh trở thành biểu tượng của riêng nhà mốt Paris.

Họa tiết sao năm cánh dễ mặc, dễ ứng dụng, do đó cũng khiến người nổi tiếng trên toàn thế giới phải lòng. Những sao Âu - Mỹ như Heidi Klum, Taylor Swift hay Kate Moss đều mê mẩn các mẫu váy sơ mi ngôi sao hoặc court-sneaker mang tính biểu tượng của Saint Laurent. Trong khi đó, các chàng Châu Á điệu đà như BTS Namjoon hay Soobin Hoàng Sơn cũng chọn cho mình mẫu sơ mi unisex họa tiết ngôi sao trắng trên nền đen thanh lịch.

Họa tiết sao năm cánh dễ mặc, dễ ứng dụng, do đó cũng khiến người nổi tiếng trên thế giới phải lòng. Những sao Âu - Mỹ như Heidi Klum, Taylor Swift hay Kate Moss yêu thích các mẫu váy sơ mi ngôi sao hoặc court-sneaker mang tính biểu tượng của Saint Laurent. 

Taylor Swift đơn giản nhưng vẫn cá tính với sneaker ngôi sao từ Saint Laurent. Tinh ý một chút, bạn sẽ biết phụ kiện để hoàn thiện set đồ với phong cách skater miền Nam California là court-sneaker biểu tượng từ Saint Laurent, đôi giày mõm tròn được thêu họa tiết ngôi sao phá cách tiệp với chiếc hoodie in cùng họa tiết .

Taylor Swift đơn giản nhưng vẫn cá tính với sneaker "ngôi sao" từ Saint Laurent. Tinh ý một chút, bạn sẽ biết phụ kiện để hoàn thiện set đồ với phong cách skater miền Nam California là court-sneaker biểu tượng từ Saint Laurent, đôi giày mõm tròn được thêu họa tiết ngôi sao phá cách tiệp với chiếc hoodie in cùng họa tiết .

Namjoon - idol nhóm nhạc BTS trong trang phục Saint Laurent

Các chàng châu Á điệu đà như BTS Namjoon hay Soobin Hoàng Sơn cũng chọn cho mình mẫu sơ mi unisex họa tiết ngôi sao trắng trên nền đen thanh lịch.

SooBin Hoàng Sơn lăng xê mốt

Ca sĩ SooBin Hoàng Sơn trong bộ cánh kết hợp với sơ mi ngôi sao của nhà mốt Sanit Laurent.

Ngôi sao kiêu hãnh của Saint Laurent trong mùa mốt thu đông 2019 - 6

Khánh Linh The Face gây ấn tượng khi theo đuổi mốt không nội y với áo sơ mi của nhà mốt Paris.

Chiếc bomber đính ngoi sao lồng ghép với tên YSL.

Chiếc bomber đính ngoi sao lồng ghép với tên YSL. Phát triển từ món đồ làm nên tên tuổi, Saint Laurent thiết kế chiếc áo bomber đính họa tiết sao buông đậm chất Rock’n’Roll satin. Cổ và viền tay áo cùng lớp thêu lấp lánh, gợi ý cho chàng bảnh bao có thể mặc chiếc áo với quần denim ống đứng màu xanh đá mài và wyatt boots màu hạt dẻ, hay diện cây đen với quần slimfit và giày court-sneaker nổi bật. Với lựa chọn nào người mặc cũng có thể trở nên nổi bật giữa ánh đèn club hay buổi dạo chơi đêm mùa Thu.

Ngôi sao kiêu hãnh của Saint Laurent trong mùa mốt thu đông 2019 - 7

Khoác lên mình chiếc bomber jacket hay sơ mi sao năm cánh của Saint Laurent giúp hoàn thiện vẻ ngoài cá tính cho chủ nhân.

Nhật Hạ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao