Thứ hai, 22/4/2019, 09:23 (GMT+7)

Ngọc Lan nằm dài trên xe tránh hư váy dự tiệc Ngoisao.net

Nữ diễn viên không ngại vất vả với tư thế nằm ngả ra trên xe vì sợ làm hỏng bộ cánh lộng lẫy khi đi dự sinh nhật báo Ngoisao.net, tối 19/4.

Tối 19/4, Ngọc Lan được ông xã Thanh Bình tháp tùng tham dự tiệc sinh nhật 15 năm của báo Ngoisao.net tại TP HCM. Trên thảm đỏ, cô gây chú ý với bộ váy đặc biệt được stylist Hữu Duy chuẩn bị dành riêng cho sự kiện. Chiếc váy có màu trùng với màu logo của tờ báo. Phần lưng của bộ trang phục được đính nơ to bản, trên đó in tất cả những bài báo tiêu biểu mà Ngoisao.net đăng về Ngọc Lan và gia đình nhỏ của cô trong suốt thời gian qua.

Chiếc váy lộng lẫy giúp Ngọc Lan giành giải Nữ hoàng đêm tiệc.

Chiếc váy lộng lẫy giúp Ngọc Lan giành giải 'Nữ hoàng đêm tiệc'.

Ngọc Lan dí dỏm cho biết vì yêu mến báo Ngoisao.net, cô không ngại vất vả diện chiếc váy "khủng" đến dự tiệc. Mới đây, cô cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại quá trình di chuyển khá chật vật, phải nhờ đến sự hỗ trợ của ông xã và trợ lý.

Phần váy ôm sát cơ thể cũng khiến cô khó bước lên xe. Chưa kể, vì sợ nhăn chiếc nơ, nữ diễn viên phải nằm dài lên ghế xe ôtô, một tay vịn tay cầm. Cuối cùng, nhờ ông xã buộc dây an toàn, Ngọc Lan cũng có dáng nằm ổn định và di chuyển đến bữa tiệc. "Đi sự kiện 'chặt chém' và giựt giải thôi', người đẹp đùa.

Nhờ sự đầu tư lộng lẫy, Ngọc Lan xuất sắc giành giải "Nữ hoàng đêm tiệc", ông xã Thanh Bình cũng nhận giải "Ông hoàng đêm tiệc". Cả hai không giấu được sự vui mừng khi nhận cúp lưu niệm từ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Kim Lý.

Ngọc Lan nằm dài trên xe để tránh hư váy dự tiệc Ngoisao.net
 
 

 Ngọc Lan vất vả ngồi lên xe vì diện váy 'khủng'

Trên sân khấu, Thanh Bình cũng chia sẻ tình huống hài hước của Ngọc Lan và không quên ân cần chỉnh sửa váy cho bà xã. Ngọc Lan nói thêm, trong các tít bài được in trên chiếc nơ, cô đều yêu thích hết vì đó là sự quan tâm, đồng hành mà báo Ngoisao.net dành cho sự nghiệp và tổ ấm của vợ chồng cô.

Như Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả