Thứ sáu, 10/11/2017, 15:00 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân, Diễm My diện trang sức ngọc trai tại buổi ra mắt 'Cô Ba Sài Gòn'

Ngô Thanh Vân và Diễm My 9X khiến nhiều người bất ngờ khi cả hai cùng đeo bộ trang sức ngọc trai quý giá.

ngo-thanh-van-diem-my-dien-trang-suc-ngoc-trai-tai-buoi-ra-mat-co-ba-sai-gon

Mới đây, nhiều sao Việt cùng hội ngộ tại buổi ra mắt phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn. Ngoài những ngôi sao đến chúc mừng Ngô Thanh Vân - chủ nhân của bộ phim cùng ekip sản xuất, sự xuất hiện của các diễn viên chính trong những bộ áo dài thu hút sự chú ý của nhiều khán giả yêu điện ảnh.

ngo-thanh-van-diem-my-dien-trang-suc-ngoc-trai-tai-buoi-ra-mat-co-ba-sai-gon-1

Nổi bật trong số đó là Ngô Thanh Vân và Diễm My. Diện áo dài kết hợp với bộ trang sức ngọc trai sang trọng, cả hai mỹ nhân nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ.

ngo-thanh-van-diem-my-dien-trang-suc-ngoc-trai-tai-buoi-ra-mat-co-ba-sai-gon-2

Ngô Thanh Vân thể hiện thần thái sang trọng, quyến rũ với chuỗi vòng cổ của Long Beach Pearl được làm từ hơn 150 viên ngọc trai nước ngọt nổi bật trên chiếc áo dài đen tuyền, biểu tượng cho những người phụ nữ thành đạt, quyền lực, quý phái. Sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân làm nhiều người liên tưởng về hình ảnh của người phụ nữ Sài Gòn trong những thập niên trước.

ngo-thanh-van-diem-my-dien-trang-suc-ngoc-trai-tai-buoi-ra-mat-co-ba-sai-gon-3

Đúng như tinh thần bộ phim Cô Ba Sài Gòn, Diễm My 9X cũng diện chiếc áo dài nhã nhặn xuất hiện trong buổi ra mắt phim. Nếu Ngô Thanh Vân chỉ đeo duy nhất bộ vòng cổ ngọc trai quý phái thì Diễm My cũng không hề thua kém khi diện đủ bộ trang sức ngọc trai với gần 100 viên ngọc South sea trắng, từ vòng cổ, vòng tay đến bông tai và nhẫn.

ngo-thanh-van-diem-my-dien-trang-suc-ngoc-trai-tai-buoi-ra-mat-co-ba-sai-gon-4

Chia sẻ về lý do chọn phong cách trái ngược với hình ảnh quyến rũ, nữ tính đời thường, nữ diễn viên cho biết, cô chọn trang sức ngọc trai để phù hợp với tổng thể trang phục và make-up. "Sau khi trải nghiệm những trang sức ngọc trai trong quá trình đóng phim Cô Ba Sài Gòn, tôi càng yêu thích những phụ kiện trang sức này hơn. Ngọc trai giúp người đeo trở nên sang trọng trong những sự kiện trọng đại”, Diễm My nói.

ngo-thanh-van-diem-my-dien-trang-suc-ngoc-trai-tai-buoi-ra-mat-co-ba-sai-gon-5

Cũng tại sự kiện, hai người đẹp Ngô Thanh Vân và Diễm My 9X có dịp hội ngộ với bà Bùi Thị Mỹ Cảnh - Tổng Giám đốc Long Beach Pearl.

ngo-thanh-van-diem-my-dien-trang-suc-ngoc-trai-tai-buoi-ra-mat-co-ba-sai-gon-6

Đến với buổi họp báo ra mắt phim Cô Ba Sài Gòn, nữ doanh chân chia sẻ: “Tôi rất vui khi những sản phẩm trang sức của chúng tôi ngày càng được nhiều người biết đến và mong muốn sở hữu. Bên cạnh đó, tôi cũng chúc cho bộ phim Cô Ba Sài Gòn đạt doanh thu cao và được nhiều khán giả yêu thích.”

ngo-thanh-van-diem-my-dien-trang-suc-ngoc-trai-tai-buoi-ra-mat-co-ba-sai-gon-7

Bộ trang sức ngọc trai đắt giá Diễm My đang đeo do chính tay nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh chọn lựa.

ngo-thanh-van-diem-my-dien-trang-suc-ngoc-trai-tai-buoi-ra-mat-co-ba-sai-gon-8

Long Beach Pearl là nhà tài trợ trang sức ngọc trai độc quyền cho bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Đây cũng là thương hiệu được chọn chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

(Nguồn: Long Beach Pearl)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả