Thứ sáu, 24/2/2017, 10:36 (GMT+7)

Next Top Model trở lại với phiên bản mới

Khác hẳn các chương trình trước, mùa giải thứ 8 sẽ là cuộc thi của những người mẫu chuyên nghiệp.

Trải qua 7 mùa giải, chương trình Vietnam’s Next Top Model đã tìm ra nhiều gương mặt người mẫu tài năng như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Thùy Trang, Đỗ Hà, Tuyết Lan, Mâu Thủy... Khác hẳn với các mùa giải đã tổ chức, chương trình năm nay sẽ là một cuộc chiến của các người mẫu chuyên nghiệp. Những thí sinh từng tham gia vào các mùa cũ và các người mẫu đang hoạt động trong ngành thời trang Việt sẽ có cơ hội giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Format được biến tấu ấn tượng này còn được gọi là phiên bản All Stars. 

next-top-model-tro-lai-voi-phien-ban-moi

Sự đổi mới về format chương trình hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị cho 'Vietnam's Next Top Model' 2017.

Phiên bản All Stars đã được America’s Next Top Model thể hiện vào mùa giải thứ 18, Việt Nam sẽ là nước thứ hai trên thế giới áp dụng hình thức mới mẻ này. Điều đó đồng nghĩa với việc các thử thách chụp ảnh và cuộc tranh giành ngôi vị quán quân sẽ trở nên kịch tính hơn. Nhân vật nào sẽ góp mặt trong cuộc thi mới là câu hỏi lớn của khán giả yêu thích chương trình. Tuy nhiên danh sách thí sinh vẫn chưa được ban tổ chức công bố.

Tập đầu tiên dự kiến sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 24/6 trên kênh VTV3.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?