Nét cổ điển pha hiện đại của Kim Dung trong BST 'Le Jardin Sauvage'

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 nổi bật với hình ảnh quý cô kiêu sa trong BST 'Le Jardin Sauvage - Khu vườn hoang dã' của Decos.

Thứ ba, 25/9/2018, 16:30 (GMT+7)
Bộ ảnh được thực hiện tại một khu vườn ở Đà Lạt - nơi tạo nguồn cảm hứng cho vẻ đẹp mộng mơ, sự bình yên, lãng mạn và đầy chất thơ của Decos. Mọi thiết kế trong bộ sưu tập đều được tạo ra để mang đến cho người mặc vẻ ngoài dịu dàng lẫn cảm giác nhẹ nhõm khi khoác trên mình.

Bộ ảnh được thực hiện tại một khu vườn ở Đà Lạt - nơi tạo nguồn cảm hứng cho vẻ đẹp mộng mơ, sự bình yên, lãng mạn và đầy chất thơ của Decos. Mọi thiết kế trong bộ sưu tập đều hướng đến việc tôn nét đẹp dịu dàng cho người mặc.

DECOS đã không ngại phá vỡ những nguyên tắc thông thường để mang đến những phom dáng ấn tượng cho bộ sưu tập này. Nhiều thương hiệu vốn luôn nghi ngại với sự phá cách, thì điều giúp DECOS có thể tự tin tạo ra những thiết kế khác biệt mà vẫn mang tính ứng dụng cao trong tổng thể, chính là nhờ khả năng xử lý chất liệu cao cấp đầy tinh tế và kỹ thuật cắt may điệu luyện.

Decos không ngại phá vỡ nguyên tắc thông thường để mang đến những phom dáng mới mẻ cho bộ sưu tập này. 

Những chất liệu sinh ra cho thời trang cao cấp như organza và ren xuất hiện xuyên suốt trong bộ sưu tập.

Những chất liệu sinh ra cho thời trang cao cấp như organza và ren xuất hiện xuyên suốt trong bộ sưu tập.

Thương hiệu muốn tạo ra những thiết kế khác biệt mà vẫn mang tính ứng dụng cao với khả năng xử lý chất liệu tinh tế và kỹ thuật cắt may điêu luyện.

Thương hiệu muốn tạo ra những thiết kế khác biệt mà vẫn mang tính ứng dụng cao với khả năng xử lý chất liệu tinh tế và kỹ thuật cắt may điêu luyện.

Những nếp gấp xếp ly là điểm nhấn trong bộ sưu tập, được sắp đặt khéo léo trên từng thiết kế.

Những nếp gấp xếp ly là điểm nhấn trong bộ sưu tập, được sắp đặt khéo léo trên từng thiết kế.

Là một thương hiệu trẻ, nhưng DECOS luôn không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng trong từng thiết kế của mình. Với bộ sưu tập Le Jardin Sauvage, DECOS đã kết hợp cùng những thợ thủ công có tay nghề cao để tạo ra chiếc hoa cài áo đầy tinh khôi.

Là một thương hiệu trẻ, nhưng Decos không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng trong từng thiết kế. Với bộ sưu tập “Le Jardin Sauvage”, Decos đã kết hợp cùng những thợ thủ công có tay nghề cao để tạo ra chiếc hoa cài áo đầy tinh tế.

Bên cạnh những gam màu đơn sắc mang tính DNA (là tính gì) của thương hiệu như đen, trắng, beige, bộ sưu tập còn được nhấn nhá bằng chút sắc màu nổi bật như vàng, hay nhẹ nhàng như xanh pastel để tạo nên hình ảnh nữ tính, hiện đại cho người phụ nữ.

Bên cạnh những gam màu đơn sắc mang tính đặc trưng của thương hiệu như đen, trắng, beige, bộ sưu tập còn được nhấn nhá bằng chút sắc màu nổi bật như vàng, hay nhẹ nhàng như xanh pastel để tạo nên hình ảnh nữ tính, hiện đại cho người phụ nữ.

Bộ sưu tập không chỉ cho thấy tầm quan trọng của các chất liệu, phom dáng, kỹ thuật mà còn khẳng định sự sáng tạo trong kiểu dáng của Decos. Xem thêm các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Pre-Fall 2018 - Le Jardin Sauvage lần này tại facebook.com/decosoriginal.

Bộ sưu tập không chỉ cho thấy tầm quan trọng của các chất liệu, phom dáng, kỹ thuật mà còn khẳng định sự sáng tạo trong kiểu dáng của Decos. Xem thêm các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Pre-Fall 2018 - “Le Jardin Sauvage” lần này tại facebook.com/decosoriginal.

BST "le Jardin Sauvage" của Decos
 
 

Bộ ảnh: Decos Pre Fall 2018 Campaign 

Sản xuất bởi iDO Production

Ảnh: Phan Võ

Người mẫu: Kim Dung

Stylist: iDO Styling Agency

Make-up: Xi Quan Le

Địa điểm: Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa

(Nguồn: Decos)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?