NEM ưu đãi lớn dịp ra mắt BST áo dài xuân

Chào xuân Đinh Dậu, NEM ra mắt bộ sưu tập áo dài 'Tết Holiday Collection' như món quà lì xì năm mới. Thương hiệu tiếp tục ưu đãi từ 12/1 tại hệ thống toàn quốc.

Thứ sáu, 13/1/2017, 08:00 (GMT+7)

Khách hàng có cơ hội được giảm giá tới 70% và nhận ưu đãi "mua 2 tặng 1". Để phái đẹp có thêm lựa chọn trong những ngày mùa đông tại miền Bắc, NEM đã chuẩn bị nhiều sản phẩm như măng tô dạ cao cấp, áo khoác lông mềm mịn, măng tô len lông cừu ấm áp. Bên cạnh những thiết kế áp dụng mức giảm giá 70%, hàng nghìn sản phẩm thời trang như đầm liền, sơ mi, juyp đến các kiểu áo len lông cừu đều được đồng giá từ 99.000 đồng. Đây là cơ hội để chị em sở hữu những thiết kế ấn tượng với ưu đãi lớn. 

Ngoài ra, NEM cũng "lì xì" khách hàng với bộ sưu tập áo dài "Tết Holiday Collection" dành riêng cho phái đẹp. Những chi tiết thủ công tinh xảo như hoa thêu ruy băng lụa óng ả, chỉ kim tuyến đính cườm trên chất liệu gấm, lụa và nhung đều được các nhà thiết kế vận dụng uyển chuyển, khéo léo.

Một số thiết kế nổi bật:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Thông tin chi tiết bộ sưu tập mới và chương trình khuyến mại, cập nhật tại Fanpage www.facebook.com/nemluxury. Xem hệ thống showroom NEM tại đây.

(Nguồn: NEM)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?