Thứ ba, 29/11/2016, 08:30 (GMT+7)

NEM ưu đãi 50% và miễn phí vận chuyển

Từ 29/11, thương hiệu ưu đãi lớn cùng chương trình 'mua 3 tặng 1', miễn phí vận chuyển đơn hàng online. 

Phái đẹp được thỏa sức lựa chọn những thiết kế mới trong bộ sưu tập "Đông ấm 2016" của NEM với mức ưu đãi tới 70% cùng chương trình "mua 3 tặng 1". Bên cạnh đó, thương hiệu tiếp tục bổ sung hàng nghìn sản phẩm lên kệ cho khách hàng. NEM cũng ưu ái dành tặng 100 voucher trị giá 100.000 đồng mỗi ngày khi khách hàng tham gia ghi danh tại Fanpage NEM. Ngoài ra, các đơn hàng online được miễn phí vận chuyển.

Những dòng sản phẩm được yêu thích của NEM trong thời gian qua như áo măng tô chất liệu dạ handmade khâu tay tỉ mỉ, áo len lông cừu nhập khẩu cao cấp và loạt phụ kiện mùa đông như mũ beret, cloche, fedora và khăn len cashmere hay khăn lụa sắc màu... đều được áp dụng trong chương trình ưu đãi này.

Một số thiết kế trong chương trình:

polyad

nem-uu-dai-50-va-mien-phi-van-chuyen-1

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

"Mua sắm không giới hạn - chẳng lo túi bị cạn" với chương trình khuyến mại kép áp dụng cho cả khách hàng online và mua hàng trực tiếp tại showroom.

Thông tin chi tiết, bộ sưu tập mới và chương trình khuyến mại, khách hàng cập nhật tại địa chỉ Fanpage www.facebook.com/nemluxury/.

(Nguồn: NEM)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?