Thứ tư, 13/12/2017, 08:00 (GMT+7)

NEM ưu đãi 50% dịp khai trương cơ sở mới tại Vĩnh Phúc

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Nem áp dụng ưu đãi 50%++ toàn hệ thống, cùng hàng nghìn sản phẩm đồng giá từ 99.000 đồng.

Tọa lạc tại địa chỉ 140 đường Mê Linh, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, NEM là địa chỉ mua sắm ấn tượng dành cho chị em với không gian sang trọng, sản phẩm cao cấp, phong cách phục vụ tận tình.

Đây cũng là dịp hãng triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn 50%++ và chính sách "mua 3 tặng 1". Ngoài, ra, NEM còn bổ sung hơn 20.000 sản phẩm đồng giá chỉ từ 99.000 đồng, 199.000 đồng, 299.000 đồng cho các sản phẩm thu đông 2017 bao gồm áo len lông cừu, áo khoác cardigan, áo sơ mi, áo vest, đầm…

Thương hiệu cũng liên tục bổ sung các thiết kế mới trong BST The Winter. Đó là sản phẩm măng tô dạ ép cao cấp được khâu tay tỉ mỉ, các thiết kế dạ hội lấp lánh từ chất liệu nhung, gấm với tông màu rực rỡ phù hợp với những bữa tiệc cuối năm.

Một số mẫu thiết kế trong BST The Winter của NEM:

polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad

(Nguồn: NEM)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?