Thứ năm, 31/8/2017, 11:50 (GMT+7)

Nàng mẫu Anh tiết lộ về nạn mại dâm tràn lan làng mốt, giá lên tới 2 triệu USD

Theo thông tin Jazz Egger nắm được, hầu hết chân dài đều đạt được vị trí của mình thông qua những thỏa thuận 'đổi tình lấy tiền'.

Chân dài 20 tuổi sống tại London - Jazz Egger - mới gây chú ý khi chia sẻ với báo giới về việc những "trung tâm môi giới lớn" và "người mẫu có tiếng" liên quan đến các thỏa thuận ngầm về tình dục. Các cô gái trẻ có thể được trả tới 2 triệu USD (45,5 tỷ đồng) để qua đêm với khách hàng nam giàu có nhằm giúp sự nghiệp tương lai xán lạn hơn. Thậm chí, Jazz khẳng định, cô biết có hai siêu mẫu trẻ rất nổi tiếng cũng đã trải qua điều này.

nang-mau-anh-tiet-lo-ve-nan-mai-dam-tran-lan-lang-mot-gia-len-toi-2-trieu-usd

Chân dung Jazz Egger.

Jazz Egger sinh tại Áo. Cô theo nghiệp người mẫu từ năm 13 tuổi, từng tham gia thi Germany's Next Top Model và lọt vào chung kết Elite Model Look. Jazz tâm sự, hè năm ngoái, cô lần đầu tiên nhận được lời mời gọi tương tự. Một người môi giới ở London đề nghị cô "làm mẫu ảnh" trên du thuyền cùng ba triệu phú. Chân dài 9X đã từ chối, nhưng sau đó cô nhanh chóng được liên hệ bởi một người đàn ông khác tên George. Anh ta mời Jazz dùng bữa tối riêng tư với một "diễn viên nổi tiếng", và gợi ý rằng cô nên thoải mái có những cử chỉ thân mật. Cô sẽ được trả 2.000 bảng Anh (59 triệu đồng) cho cuộc hẹn kéo dài 1 - 2 giờ.

Khi Jazz Egger trả lời: "Tôi là người mẫu chứ không phải gái bán hoa", George thản nhiên nói: "Đó là điều bình thường nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Ai cũng làm vậy cả. Các người mẫu nhận ra giá trị của đồng tiền và những điều khác biệt mà tiền có thể làm được. Ngoài ra, mọi phụ nữ đều thích sex, đặc biệt với những người đàn ông ưa nhìn. Có gì đáng xấu hổ chứ?".

Chốt lại, George khẳng định: "Đó là cách ngành công nghiệp thời trang vận hành. Đa số người mẫu đạt được vị trí của mình thông qua những điều tương tự. Và tất cả trung tâm môi giới người mẫu đều được lãnh đạo bởi các giám đốc mê gái". Sau khi tiết lộ nhiều bí mật đen tối về làng mốt với Jazz thông qua ứng dụng Whatsapp, George đề nghị cô không kể với ai khác.

"Điều này thực sự không ổn!", Jazz Egger chia sẻ với phóng viên. "Tôi sẽ không bao giờ bán thân như vậy. Tôi không thể đánh mất đạo đức của mình". Tuy nhiên, Jazz vẫn tôn trọng những cô gái đã chấp nhận lời mời gọi.

nang-mau-anh-tiet-lo-ve-nan-mai-dam-tran-lan-lang-mot-gia-len-toi-2-trieu-usd-1

Một vài trong nhiều tin nhắn với người môi giới tên George mà Jazz Egger đã công khai.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao