Thứ sáu, 28/4/2017, 13:09 (GMT+7)

Nàng dâu Bảo Thanh làm mẫu cùng mẹ chồng Lan Hương

Cặp mẹ chồng nàng dâu của phim 'Sống chung với mẹ chồng' thân thiết khi làm mẫu ảnh.

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong

Khắc khẩu trong phim nhưng ở ngoài đời, NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh lại có mối quan hệ gần gũi. Cả hai gọi nhau thân mật 'mẹ - con' và thể hiện sự ăn ý trong từng shot hình thời trang chung. 

Nàng dâu Bảo Thanh làm mẫu cùng mẹ chồng Lan Hương
 
 
NSND Lan Hương và Bảo Thanh chia sẻ về gout ăn mặc
nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-1

NSND Lan Hương chia sẻ, khi nhận lời đóng vai bà Phương, chị nghiên cứu kỹ tính cách của nhân vật để chọn những bộ trang phục phù hợp. Trong phim, bà Phương là người tiết kiệm, thích chăm chút cho chồng con nên ăn mặc rất tuềnh toàng. Do đó, những bộ quần áo kiểu cũ, không còn hợp mốt rất phù hợp với tạo hình của nhân vật.

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-2

NSND Lan Hương đã tìm mua đồ giảm giá hoặc đặt thợ may đồ ngủ giản dị nhất. Một số trang phục khác được chị tận dụng từ tủ đồ cũ của mình. 

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-3

Khác với hình ảnh tuềnh toàng trên phim, ngoài cuộc sống, 'bà Phương' lại ăn mặc rất trẻ trung. Chị thích style năng động, thậm chí mặc cả quần ngố. "Tôi thích phong cách lịch sự nhưng không quá văn phòng". 

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-4

"Tôi có quân sư về thời trang là con dâu. Trước khi đi event hoặc quay talkshow, bạn ấy sẽ gợi ý mẹ mặc gì. Hai mẹ con rất hợp gout. Con dâu tôi bận chăm cháu nên không thường xuyên đi mua sắm với tôi. Tuy nhiên mỗi khi đi đâu đó, nhìn thấy đồ đẹp, bạn ấy lại mua cho mẹ. Tôi và con dâu thậm chí còn mặc đồ đôi vì hai người có vóc dáng tương đương nhau", NSND Lan Hương tiết lộ. 

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-5

Nữ nghệ sĩ ưa chuộng những bộ cánh của các thương hiệu Việt. 

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-6

So với tuổi thật, NSND Lan Hương có nhan sắc và tính cách trẻ trung. 

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-7

Thời gian này, khi bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' gây sốt trên màn ảnh nhỏ, tên tuổi của chị được khán giả nhắc đến nhiều, điều đó khiến chị hạnh phúc. 

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-8

Với riêng Bảo Thanh, cô tự bỏ tiền túi mua trang phục, túi xách, giày dép trong suốt quá trình nhập vai nàng dâu Minh Vân. Cô thừa nhận, tiền cát-xê đóng phim còn không đủ để mua đồ. 

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-9

"Với những vai sang chảnh, mình phải có cách khắc phục riêng, không thể bỏ hàng trăm triệu để mua đồ hiệu làm phục trang. Mình có thể tìm trên mạng những mẫu đẹp và nhờ may. Tất nhiên nếu mình liên hệ được nhãn hàng tài trợ thì sẽ tiết kiệm hơn", cô chia sẻ. 

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-10

Nói về phong cách thời trang đời thường, Bảo Thanh tự nhận mình là người 'hơi cũ'. Trang phục của cô thường an toàn, thiên về sự tối giản tuyệt đối. Ví dụ với váy, cô thường mặc váy suông một màu, gần như không sử dụng phụ kiện. Cô nói: "Chắc do một phần dáng không cao, tôi nghĩ nếu mặc cái gì diêm dúa sẽ không đẹp. Tôi chủ yếu đề cao tính thanh lịch, sang trọng. Khi đó, tôi cảm thấy tự tin nhất. Hôm nào mà mặc đồ gợi cảm một chút là tôi rất lo, chỉ sợ gặp sự cố".

nang-dau-bao-thanh-lam-mau-cung-me-chong-lan-huong-11

Bảo Thanh cũng sống cùng mẹ chồng nhưng gout ăn mặc của hai mẹ con khác nhau. Mẹ chồng cô không bao giờ góp ý chuyện ăn mặc của con dâu. Còn ông xã cô chỉ góp ý khi chiếc váy quá ngắn hoặc quá mỏng. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả