Chủ nhật, 2/7/2017, 10:13 (GMT+7)

Nam Trung phát điên vì thí sinh Vietnam's Next Top Model

Cao Thiên Trang và Thùy Dương khiến nam giám khảo nổi cáu bởi tranh cãi quá nhiều.

nam-trung-phat-dien-vi-thi-sinh-vietnams-next-top-model

Trong tập 2 của 'Vietnam's Next Top Model', chụp ảnh trên cà kheo với tạo hình ảnh hưởng bộ môn kinh kịch của Trung Quốc là phần thi khó nhất. Ngoài việc thể hiện năng lực của bản thân, các thí sinh còn phải biết cách phối hợp nhịp nhàng cùng bạn diễn. Tuy nhiên 13 cô gái ở mùa giải năm nay vẫn chưa nắm được những nguyên tắc cơ bản trong quá trình làm việc theo nhóm. 

nam-trung-phat-dien-vi-thi-sinh-vietnams-next-top-model-1

Cao Thiên Trang và Thuỳ Dương là hai thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần này và họ cũng là cặp mất thời gian tranh cãi nhiều nhất. Thái độ làm việc của hai chân dài khiến giám khảo Nam Trung nổi giận, anh nhận xét như quát vào mặt thí sinh: 'Tôi phát điên vì hai em'.

nam-trung-phat-dien-vi-thi-sinh-vietnams-next-top-model-2

Hồng Xuân và Cao Ngân cũng khiến nam giám khảo khó giữ bình tĩnh bởi sự lóng ngóng, vụng về của họ trong quá trình tham gia thử thách.

nam-trung-phat-dien-vi-thi-sinh-vietnams-next-top-model-3

Sự thiếu tính tương tác và không hiểu được cách làm việc của nhau đã khiến bức ảnh của Hoàng Oanh và Chà Mi không được đánh giá cao.

nam-trung-phat-dien-vi-thi-sinh-vietnams-next-top-model-4

Kikki Lê khá yếu ớt và không tạo được những dáng ấn tượng trên đôi cà kheo, trong khi Nguyễn Hợp có phần thể hiện tốt hơn. 

nam-trung-phat-dien-vi-thi-sinh-vietnams-next-top-model-5

Lại Thanh Hương, Thuỳ Trâm, Hoàng Oanh không ngừng nỗ lực trong buổi chụp ảnh để quyết tâm giành được tấm vé vào vòng trong.

nam-trung-phat-dien-vi-thi-sinh-vietnams-next-top-model-6

Bức ảnh xấu nhất của tuần này thuộc về cặp Phương Oanh và Kim Dung. Trong đó, Phương Oanh là thí sinh khiến ban giám khảo thất vọng nhất. Cô là một gương mặt tiềm năng nhưng chưa có kinh nghiệm và bản lĩnh khi tham gia 'chinh chiến'. Phương Oanh trở thành người đầu tiên bị loại ở mùa giải năm nay.

nam-trung-phat-dien-vi-thi-sinh-vietnams-next-top-model-7

Nam Trung, Trương Ngọc Ánh và Võ Hoàng Yến tại vòng nhận xét và loại thí sinh ở tập 2.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả