Thứ ba, 29/5/2018, 23:19 (GMT+7)

Nam Trung làm host chương trình The Face

Giám khảo đanh đá nhất Next Top sẽ đảm nhận vai trò host cho cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu Việt 2018.

Trong khi khán giả đang nóng lòng muốn biết danh tính người sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên còn lại ở mùa giải năm nay, ban tổ chức đã quyết định công bố Nam Trung chính thức trở thành host của chương trình The Face 2018.

Nam Trung được biết đến với vai trò là một chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam. Nhưng mốc son làm nên tên tuổi của anh trong làng thời trang chính là anh khi trở thành vị giám khảo quyền lực tại mùa thứ hai của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Cùng với những các tên đàm đám khác trong dàn giám khảo, Nam Trung đã góp phần tìm kiếm và đào tạo những thế hệ vàng cho làng mẫu Việt Nam.

Liên tục trở thành sự lựa chọn của nhà sản xuất ở những mùa sau đó, Nam Trung hiện là người nắm giữ kỷ lực số lần trở thành giám khảo của chương trình đình đám về người mẫu này tại Việt Nam với 5 lần ngồi "ghế nóng". Theo nhiều khán giả yêu thích chương trình, sự sắc sảo của Nam Trung hứa hẹn mang đến nhiều tình huống thú vị trong các tập phát sóng thay vị sự nhạt nhẽo của Hữu Vi - host The Face mùa giải năm ngoái.

Nam Trung nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ của đông đảo khán giả khi nhận lời mời đảm nhận vị trí host cho The Face 2018.

Nam Trung nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ của đông đảo khán giả khi nhận lời mời đảm nhận vị trí host cho 'The Face 2018'.

Vai trò của host tại chương trình The Face 2018 không đơn giản chỉ là người kể chuyện và truyền tải thông tin. Người đảm trách vai trò host tại chương trình này bên cạnh tài ăn nói thuyết phục, đòi hỏi phải có khả năng kết nối mạnh mẽ. Hơn thế nữa, trong những tình huống cần thiết, host có thể đưa ra những phân tích, cố vấn và gợi ý dành cho các huấn luyện viên các đội. Công việc này đòi hỏi người "cầm trịch" phải có một kiến thức và kinh nghiệm nhất định trong quá trình làm nghề. 

The Face Việt Nam 2018 lần đầu tiên có cuộc cạnh tranh dành cho cả thí sinh nam và thí sinh nữ, chương trình đã thu hút được rất nhiều những hồ sơ sáng giá của các thí sinh. Các bạn là những gương mặt tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực trong nghệ thuật, bên cạnh đó còn có những thí sinh lần đầu chạm ngõ nhưng lại sở hữu những tố chất tiềm tàng để chiến thắng cuộc thi về ngoại hình và sắc vóc. Với mặt bằng thí sinh năm nay, sự xuất hiện của Nam Trung với cách truyền đạt thuyết phục và kinh nghiệm nhiều năm trong làng người mẫu, anh chắc chắn sẽ góp phần tìm ra những thí sinh tiềm năng để trở thành gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu.

Theo ban tổ chức, sau Võ Hoàng Yến, Minh Hằng, nhân vật cuối cùng đảm nhận vai trò huấn luyện viên sẽ được tiết lộ vào buổi casting thí sinh ở TP HCM vào ngày 30/4.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?