Thứ sáu, 25/8/2017, 12:00 (GMT+7)

Năm quy tắc chọn trang phục mùa chớm thu

Mặc sao cho đẹp và sành điệu là ưu tiên hàng đầu với nhiều bạn gái trong thời gian cuối năm.

Tiết trời đẹp nhất trong năm gần gõ cửa là thời điểm bạn tạm biệt trang phục mùa hè để nhường chỗ cho những thiết kế Thu Đông. Cảm giác sắm đồ len hay đầm dạ tiệc có thể khiến bạn băn khoăn. Dưới đây là năm quy tắc được Karen Millen chọn lọc kỹ nhằm đảm bảo bạn sẽ không bị tụt hậu với những xu hướng của mùa.

nam-quy-tac-chon-trang-phuc-mua-chom-thu

Làm thân với bèo nhún: Bèo nhún và diềm xếp nếp được ướm lên các loại áo kiểu và đầm xòe nhẹ nhàng là xu hướng Thu Đông năm nay.

mm

Bạn có thể phối cùng quần ống rộng và ví để trông thanh lịch hơn từ công sở đến những buổi tiệc nhẹ.

nam-goi-y-khi-chon-trang-phuc-mua-chom-thu-2

Tông màu nóng lên ngôi: Bảng màu đỏ, cam, tím, xanh mòng két giúp bạn tỏa sáng và thêm phầm ấm áp trong tiết trời thu ảm đạm.

nam-quy-tac-chon-trang-phuc-mua-chom-thu-3

Các thiết kế có tông màu nổi bật của Karen Millen.

Chất liệu len trong thiết kế áo cổ lọ hay đầm liền giúp bạn toát lên vẻ sang trọng, nhã nhặn. Nếu bạn chuộng tối giản thì màu trắng, xám hoặc đen là sự lựa chọn cho phong cách đơn sắc hiện đại.

Sành điệu với len: Chất liệu len trong thiết kế áo cổ lọ hay đầm liền giúp bạn toát lên vẻ sang trọng, nhã nhặn. Nếu bạn chuộng tối giản thì màu trắng, xám hoặc đen là sự lựa chọn cho phong cách đơn sắc hiện đại.

nam-quy-tac-chon-trang-phuc-mua-chom-thu-5

Đừng lãng quên "layer": Là phong cách không thể thiếu của mùa thu đông. Layer khiến các fashionista mê mẩn, thoải mái phối với bất cứ trang phục nào. Áo khoác da biker hay blazer mỏng là những gì bạn cần cho ngày trở gió.

Không phải tự nhiên mà hai từ sang trọng được gán ghép cho mùa cuối năm, bởi đây luôn là thời điểm của tiệc tùng xa hoa, những buổi gặp gỡ lãng mạn và cả những cảm xúc thăng hoa. Vì vậy, bạn đừng để bản thân mình bị trói buộc bởi những nguyên tắc lụa là để phiêu theo sở thích, miễn là sự phối ấy đủ sức khiến bạn nổi bật trong đám đông.

Mặc bất cứ thứ gì bạn cho là sang trọng: Không phải tự nhiên mà hai từ "sang trọng" được gán ghép cho mùa cuối năm, bởi đây luôn là thời điểm của tiệc tùng xa hoa, những buổi gặp gỡ lãng mạn và cả những cảm xúc thăng hoa. Vì vậy, bạn đừng để bản thân mình bị trói buộc bởi những nguyên tắc lụa là để phiêu theo sở thích, miễn là sự phối ấy đủ sức khiến bạn nổi bật trong đám đông.

Cập nhật thông tin thời trang Karen Millen mới nhất tại:

Website: maisonjsc.com

Facebook: @maisonjsc

Instagram: @maison.fashiongroup

Hệ thống cửa hàng Karen Millen Việt Nam:

Ô 18, tầng hai, Saigon Centre, 65 Lê Lợi , phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM

Ô 31-32, tầng M, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM

Karen Millen Vincom Center Bà Triệu hoạt động trở lại vào tháng 9.

(Nguồn: Karen Millen)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao