Thứ năm, 19/7/2012, 08:00 (GMT+7)

Mr Đàm mua đồng hồ 200 triệu đồng

Chiếc đồng hồ màu trắng, mặt đính kim cương thương hiệu Bvlgari trị giá khoảng 200 triệu đồng.

Kỷ niệm 15 năm ca hát, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có một buổi shopping để chuẩn bị cho live show ca nhạc “Số phận”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 21 và 22/7 tại sân khấu Lan Anh - 291 Cách Mạng Tháng 8, quận 10, TP HCM và tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội đêm 28/7.

Mr Đàm không chỉ cá tính trên sân khấu và những phát ngôn gây shock mà anh còn nổi tiếng là một dân chơi hàng hiệu. Đối với anh, việc cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới được xem là sự trân trọng dành cho khán giả trong liveshow sắp tới.

Mr Đàm không chỉ cá tính trên sân khấu và những phát ngôn gây shock mà anh còn nổi tiếng là một dân chơi hàng hiệu. Đối với anh, việc cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới được xem là sự trân trọng dành cho khán giả trong liveshow sắp tới.

Mr Đàm chọn khu mua sắm Rex Arcade tại trung tâm đại lộ Lê Lợi - Nguyễn Huệ. Anh đã có những trải nghiệm với những bộ sưu tập thời trang xuân hè mới nhất của các thương hiệu như Salvatore Ferragamo, Bally, Bvlgari, Burberry&

Mr Đàm đã chọn khu mua sắm Rex Arcade tại trung tâm đại lộ Lê Lợi - Nguyễn Huệ, TP HCM. Anh đã có những trải nghiệm với những bộ sưu tập thời trang xuân hè mới nhất của các thương hiệu như Salvatore Ferragamo, Bally, Bvlgari, Burberry…

Sự phong phú về các mặt hàng, vẻ tinh tế và đẳng cấp của từng sản phẩm cùng với thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đã giúp ông hoàng đồ hiệu rinh được khá nhiều trang phục và phụ kiện cho buổi biểu diễn.

Sự phong phú về các mặt hàng, vẻ tinh tế và đẳng cấp của từng sản phẩm cùng với thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đã giúp “ông hoàng đồ hiệu” “rinh” được khá nhiều trang phục và phụ kiện cho buổi biểu diễn.

Tại cửa hàng Salvatore Ferragamo, Mr Đàm cho biết anh mê thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Italy này bởi sự sang trọng và tao nhã. Các sản phẩm cao cấp này được làm hoàn toàn thủ công.

Tại cửa hàng Salvatore Ferragamo, Mr Đàm cho biết anh mê thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Italy này bởi sự sang trọng và tao nhã.

Các sản phẩm cao cấp này được làm hoàn toàn thủ công.

Ngoài ra, các sản phẩm cao cấp của Salvatore Ferragamo còn được làm hoàn toàn thủ công.

Mr Đàm chọn cửa hàng Bulgari để mua những món trang sức và đồng hồ.

Mr Đàm chọn cửa hàng Bvlgari để mua những món trang sức và đồng hồ.

Sự sắc sảo trong những thiết kế đặc trưng của nhà Bulgari đã hút hồn nam ca sĩ.

Sự sắc sảo trong những thiết kế đặc trưng của thương hiệu Bvlgari đã hút hồn nam ca sĩ.

Anh đã mua một chiếc đồng hồ màu trắng, mặt đính kim cương trị giá khoảng 200 triệu đồng.

Anh đã mua một chiếc đồng hồ màu trắng, mặt đính kim cương trị giá khoảng 200 triệu đồng.

Điểm dừng chân cuối cùng dành cho những đôi giày của thương hiệu Bally.

Điểm dừng chân cuối cùng của anh dành cho những đôi giày của thương hiệu Bally.

Anh tỏ ra đặc biệt quan tâm đến những kiểu giày da bóng với thiết kế lịch lãm vì chúng rất phù hợp với phong cách ông hoàng nhạc Việt của anh.

Anh tỏ ra đặc biệt quan tâm đến những kiểu giày da bóng với thiết kế lịch lãm vì chúng rất phù hợp với phong cách của “Ông hoàng nhạc Việt”.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?