Mốt jumpsuit hồng cho nàng cá tính

Lấy cảm hứng từ trang phục của bác làm vườn và anh công nhân, các nhà mốt mang tới mẫu áo liền quần tôn nét trẻ trung cho phái đẹp.

Thứ bảy, 27/7/2019, 08:49 (GMT+7)
Các mẫu jumpsuit dáng ôm, jumpsuit cúp ngực hay kiểu quần ống rộng gần như lép vế trước kiểu trang phục đơn giản, không kén dáng.

Các mẫu jumpsuit dáng ôm, jumpsuit cúp ngực hay quần ống rộng gần như 'lép vế' trước kiểu trang phục đơn giản, không kén dáng.

Sắc hồng đậm chất nữ tính kết hợp cùng nét hầm hố của bộ áo liền quần mang tới cảm giác mới mẻ. Chính điều này đã thu hút phái đẹp khắp thế giới.

Sắc hồng đậm chất nữ tính kết hợp cùng nét 'hầm hố' của bộ áo liền quần mang tới cảm giác mới mẻ. Chính điều này đã thu hút phái đẹp khắp thế giới.

Jumpsuit hồng may trên chất liệu vải thô, bề mặt dày dặn được nhiều chị em chọn lựa để mix đồ dạo phố.

Jumpsuit hồng may trên chất liệu vải thô, bề mặt dày dặn được nhiều chị em chọn lựa để mix đồ dạo phố.

Từ mẫu trang phục bảo hộ cho đội ngũ, người làm vườn, sửa điện, vệ sinh môi trường... các nhà thiết kế đã khéo léo biến chúng trở thành hot trend hè thu 2019.

Từ mẫu trang phục bảo hộ cho đội ngũ người làm vườn, sửa điện, vệ sinh môi trường... các nhà thiết kế đã khéo léo biến chúng trở thành hot trend hè thu 2019.

Tông hồng được biến đổi cuốn hút với những sắc độ đậm nhạt khác nhau để người mặc dễ chọn trang phục phù hợp với tông màu của làm da.

Tông hồng được biến đổi cuốn hút với những sắc độ đậm nhạt khác nhau để người mặc dễ chọn trang phục phù hợp với tông màu của làn da.

Jumpsuit công nhân được phối hợp linh hoạt với nhiều mẫu phụ kiện túi xách, giầy thể thao, giầy cao gót hợp mốt.

'Jumpsuit công nhân' được phối hợp linh hoạt với nhiều mẫu phụ kiện túi xách, giầy thể thao, giầy cao gót hợp mốt.

Hồng phấn, hồng nude vẫn là hai tông màu được ưa chuộng nhiều nhất. Nó tạo cảm giác nhẹ nhàng cho set đồ dạo phố của những cô nàng yêu phong cách bánh bèo pha trộn sự cá tính.

Hồng phấn, hồng nude vẫn là hai tông màu được ưa chuộng nhiều nhất. Nó tạo cảm giác nhẹ nhàng cho set đồ dạo phố của những cô nàng yêu phong cách 'bánh bèo' pha trộn sự cá tính.

Hồng cánh sen, đỏ hồng rực rỡ cũng được chọn lựa để mang đến các mẫu áo liền quần không kén dáng dành cho phái đẹp.

Hồng cánh sen, đỏ hồng rực rỡ cũng được chọn lựa để mang đến các mẫu áo liền quần không kén dáng dành cho phái đẹp.

Ngoài việc mô phỏng đồ bảo hộ, nhiều thương hiệu còn mang tới các mẫu jumpsuit trẻ trung trên các tông màu hồng cam, nâu nhạt, trắng sữa.

Ngoài việc mô phỏng đồ bảo hộ, nhiều thương hiệu còn mang tới các mẫu jumpsuit trẻ trung trên các tông màu hồng cam, nâu nhạt, trắng sữa.

Ngoài độ phủ sóng trên diện rộng của gam màu hồng lãng mạn, những tông màu trung tính vẫn được nhiều fashionista lựa chọn.

Bên cạnh độ phủ sóng trên diện rộng của gam màu hồng lãng mạn, những tông màu trung tính vẫn được nhiều fashionista lựa chọn.

Jumpusit dành cho mùa hè thu thiên về sự năng động từ cách xây dựng phom dáng cho đến việc dùng chất liệu kaki, bố, jeans.

Jumpsuit dành cho mùa hè thu thiên về sự năng động từ cách xây dựng phom dáng cho đến việc dùng chất liệu kaki, bố, jeans.

Mặc dù không quá kén dáng bởi phom suông, kiểu size rộng nhưng jumpsuit thực sự chỉ phù hợp với các nàng dáng mảnh. Những bạn gái có phần bụng dưới hơi to thì tuyệt đối không nên chạy theo xu hướng này.

Mặc dù không quá kén dáng bởi phom suông, size rộng, jumpsuit thực sự chỉ phù hợp với các nàng dáng mảnh. Những bạn gái có phần bụng dưới hơi to thì tuyệt đối không nên chạy theo xu hướng này.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?