Món quà trang sức ngọt ngào, ý nghĩa từ Piaget và Chopard

Bên cạnh lời chúc yêu thương, chân thành, món quà trang sức hợp cá tính, thiết kế mới lạ của Chopard, Piaget sẽ khiến phái đẹp bất ngờ ngày 20/10.

Thứ tư, 17/10/2018, 08:00 (GMT+7)
Chopard Happy Hearts: Mang đậm biểu tượng nữ quyền lại thể hiện được nét nữ tính, thanh lịch là những gì bộ sưu tập Happy Hearts của Chopard mang lại. Đường nét mềm mại của trang sức, cùng với bản chất biến đổi linh hoạt màu sắc của kim cương giúp Happy Heart trở thành dòng trang sức mơ ước của những quý cô hiện đại.

Chopard Happy Hearts: Mang đậm biểu tượng nữ quyền lại thể hiện được nét nữ tính, thanh lịch là những gì bộ sưu tập "Happy Hearts" của Chopard mang lại. Đường nét mềm mại của trang sức, cùng bản chất biến đổi linh hoạt màu sắc của kim cương giúp Happy Heart trở thành dòng trang sức mơ ước của những quý cô hiện đại.

Đặc sắc với hình ảnh trái tim có mặt ở khắp nơi, bộ sưu tập Happy Hearts phản ánh tâm hồn phóng khoáng của những người phụ nữ sở hữu chúng.

Đặc sắc với hình ảnh trái tim có mặt ở nhiều nơi trên món trang sức, bộ sưu tập Happy Hearts phản ánh trái tim rộng mở của những người phụ nữ sở hữu chúng.

Chopard Ice Cube: Trang sức Ice Cube được tạo hình vuông vắn như những khối băng nhỏ thanh khiết sẽ là sự lựa chọn cá tính dành cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp mạnh mẽ và hiện đại.

Chopard Ice Cube: Trang sức “Ice Cube” được tạo hình vuông vắn như những khối băng nhỏ thanh khiết sẽ là sự lựa chọn cá tính dành cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp mạnh mẽ và hiện đại.

Cùng nằm trong bộ sưu tập Ice Cube, các mẫu hoa tai, vòng tay hay mặt dây chuyền đều mang thiết kế vuông vắn nhưng vẫn thanh thoát và nữ tính, lấp lánh ánh kim cương như những khối băng nhỏ dưới ánh mặt trời Nam Cực.

Cùng nằm trong bộ sưu tập "Ice Cube", các mẫu hoa tai, vòng tay hay mặt dây chuyền đều mang thiết kế vuông vắn nhưng vẫn thanh thoát và nữ tính, lấp lánh ánh kim cương như những khối băng nhỏ dưới ánh mặt trời Nam Cực.

Piaget Possession: Xoay và thế giới trong tầm tay là slogan mà bộ sưu tập trang sức lớn nhất của Piaget gửi gắm qua thiết kế xoay tròn kinh điển. Những chiếc vòng tay thanh mảnh, mặt dây chuyền và nhẫn từ bộ sưu tập Possesion sẽ là tặng phẩm ý nghĩa dành cho một nửa yêu thương.

Piaget Possession: "Xoay và thế giới trong tầm tay" là slogan mà bộ sưu tập trang sức lớn nhất của Piaget gửi gắm qua thiết kế xoay tròn kinh điển. Những chiếc vòng tay thanh mảnh, mặt dây chuyền và nhẫn từ bộ sưu tập "Possesion" sẽ là tặng phẩm ý nghĩa dành cho một nửa yêu thương.

Với đá Carnelian đỏ thắm, đá lông công màu sáng xanh và kim cương lấp lánh, những chiếc mặt dây chuyền hay nhẫn và đồng hồ thuộc bộ sưu tập Possesion sẽ đem lại nguồn năng lượng tươi mới và hứng khởi cho chủ nhân nhờ sắc màu rực rỡ cùng thiết kế thanh lịch, nữ tính.

Với đá Carnelian đỏ thắm, đá lông công màu sáng xanh và kim cương lấp lánh, những chiếc mặt dây chuyền hay nhẫn và đồng hồ thuộc bộ sưu tập "Possesion" sẽ đem lại nguồn năng lượng tươi mới và hứng khởi cho chủ nhân nhờ sắc màu rực rỡ cùng thiết kế thanh lịch, nữ tính.

Piaget Rose: Với hình tượng đóa hoa bằng vàng và kim cương tỏa sáng, Piaget Rose sẽ là một phép ẩn dụ ngọt ngào thay mọi lời thổ lộ, khéo léo thay bạn chiều lòng người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Piaget Rose: Với hình tượng đóa hoa bằng vàng và kim cương tỏa sáng, Piaget Rose sẽ là phép ẩn dụ ngọt ngào thay mọi lời thổ lộ, khéo léo giúp bạn chiều lòng người phụ nữ yêu thương.

Bộ trang sức Piaget Rose gồm dây chuyền, hoa tai và nhẫn đính kim cương giúp nàng thêm rạng rỡ và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Việc kết hợp giữa ngôn ngữ của loài hoa biểu tượng của tình yêu cùng sự quý hiếm của vàng và kim cương trong bộ trang sức tinh xảo sẽ thay cho lời chúc ngọt ngào mà phái mạnh muốn gửi gắm tới một nửa yêu thương.

Bộ trang sức Piaget Rose gồm dây chuyền, hoa tai và nhẫn đính kim cương giúp nàng thêm rạng rỡ và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Việc kết hợp giữa ngôn ngữ của loài hoa biểu tượng của tình yêu cùng sự quý hiếm của vàng và kim cương trong bộ trang sức tinh xảo sẽ thay cho lời chúc ngọt ngào mà phái mạnh muốn gửi gắm tới một nửa yêu thương.

Liên hệ:

- Cửa hàng Chopard Hà Nội: Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội. ĐT: 024.39365223.

- Cửa hàng Chopard TP HCM: Tầng 1, Unionsquare, 116 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. ĐT: 028 38238709.

- Cửa hàng Piaget: 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội. ĐT: 024.393.47.666

Website: tamsonvn.com

Facebook: facebook.com/tamsonwatchandjewelry/

(Nguồn: Tam Sơn)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?