Minh Tú nhập viện tiểu phẫu trước thềm chung kết Asia's Next Top Model

Người mẫu đã phải làm tiểu phẫu ở mắt và gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý.

Thứ tư, 28/6/2017, 13:49 (GMT+7)
minh-tu-nhap-vien-tieu-phau-truoc-them-chung-ket-asias-next-top-model

Tại 'Asia's Next Top Model', Minh Tú được đặt biệt danh là 'thánh xỉu' bởi tình trạng sức khỏe không ổn định và luôn biểu hiện dấu hiệu ngất lịm khi phải tham gia các thử thách đòi hỏi thí sinh phải có sức khỏe tốt. Vào các vòng sau, cô đã cố gắng 'vượt lên chính mình' để hoàn thành tốt các thử thách. Tuy nhiên trước thềm diễn ra đêm chung kết, Minh Tú phải nhập viện vì một sự cố nhỏ.

minh-tu-nhap-vien-tieu-phau-truoc-them-chung-ket-asias-next-top-model-1

Minh Tú chia sẻ: 'Tú gặp vấn đề về mắt vào rạng sáng hôm chung kết diễn ra, Tú phải tới bệnh viện gặp bác sĩ để tiểu phẫu cục mụn ở mắt. Vì sáng sớm mổ và đến chiều tối là đêm chung kết diễn ra, mắt chưa kịp để hồi phục, bác sĩ đã chống chỉ định không được sử dụng contact lens khi make-up để đảm bảo sự hồi phục, Tú phải chấp hành'.

minh-tu-nhap-vien-tieu-phau-truoc-them-chung-ket-asias-next-top-model-2

Minh Tú cho biết, việc tiểu phẫu mắt trước giờ G là một bất lợi lớn, ảnh hưởng đến tâm lý nhưng cô vẫn cố gắng để cống hiến, đem lòng nhiệt huyết quyết tâm thể hiện hết sức mình trong 'trận chiến' quan trọng nhất tại cuộc thi 'Asia's Next Top Model'.

minh-tu-nhap-vien-tieu-phau-truoc-them-chung-ket-asias-next-top-model-3

Đến với cuộc thi người mẫu châu Á năm nay, Minh Tú được đánh giá là thí sinh mạnh nhất trong dàn thí sinh Việt từng góp mặt tại cuộc thi.

minh-tu-nhap-vien-tieu-phau-truoc-them-chung-ket-asias-next-top-model-4

Nhờ khả năng và cách thể hiện niềm đam mê với công việc người mẫu chuyên nghiệp, Minh Tú đã tạo được dấu ấn trước ban giám khảo và khán giả từ những tập đầu của chương trình.

minh-tu-nhap-vien-tieu-phau-truoc-them-chung-ket-asias-next-top-model-5

Qua mỗi tập phát sóng của chương trình, Minh Tú luôn khéo léo thể hiện và giúp mình trở thành tâm điểm dù không phải là người sở hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần.

minh-tu-nhap-vien-tieu-phau-truoc-them-chung-ket-asias-next-top-model-6

Cách thể hiện tinh thần cầu tiến, thái độ biết lắng nghe và nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp từ các thành viên trong ban giám khảo đã giúp Minh Tú khai thác được thế mạnh và đi sâu vào các vòng trong.

minh-tu-nhap-vien-tieu-phau-truoc-them-chung-ket-asias-next-top-model-7

Minh Tú tạo nên 'kỳ tích' khi góp mặt trong top 3 của 'Asia's Next To Model', bởi trước đó các thí sinh của Việt Nam như Phan Như Thảo, Thùy Trang, Mai Ngô không thể vượt qua tập 5 của chương trình.

Minh Tú được khán giả trong nước dự đoán sẽ giành được ngôi vị á quân tại mùa 5 của cuộc thi người mẫu châu Á.

Minh Tú được khán giả trong nước dự đoán sẽ giành được ngôi vị á quân tại mùa 5 của cuộc thi người mẫu châu Á. 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?