Thứ hai, 10/7/2017, 07:52 (GMT+7)

Minh Tú liên tiếp loại thí sinh đội Lan Khuê

Siêu mẫu bị nghi ngờ về sự công tâm khi loại Mỹ Nhân tại tập 5.

minh-tu-lien-tiep-loai-thi-sinh-doi-lan-khue

Sau tập 4 của chương trình, Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thuỳ đều giữ lại được 3 thành viên xuất sắc ở đội của mình. Thử thách quay TVC dưới nước và chụp ảnh thời trang trên du thuyền sẽ quyết định 8 thí sinh giành được quyền bước vào vòng trong.

minh-tu-lien-tiep-loai-thi-sinh-doi-lan-khue-1

Chính sự tương đồng về quân số đã khiến 3 huấn luyện viên ráo riết hướng dẫn thí sinh của mình hoàn thành tốt phần thi để giữ vững đội hình. Ở team Hoàng Thuỳ, Tường Linh là thí sinh được giám khảo khách mời đánh giá cao nhất.

minh-tu-lien-tiep-loai-thi-sinh-doi-lan-khue-2

Nếu như phần quay TVC cần sự năng động trẻ trung thông qua những động tác khoẻ khoắn, phô vẻ đẹp hình thể thì phần chụp ảnh lại đòi hỏi các thí sinh thể hiện tốt ngôn ngữ hình thể giữa không gian thoáng đạt.

minh-tu-lien-tiep-loai-thi-sinh-doi-lan-khue-3

Bên cạnh việc thực hiện những shoot hình thời trang trên du thuyền, các thí sinh còn tham gia phần thi catwalk. Ở tập 5, team Minh Tú được đánh giá cao bởi các thí sinh phối hợp nhịp nhàng đồng thời thể hiện đúng yêu cầu của ban giám khảo đưa ra.

minh-tu-lien-tiep-loai-thi-sinh-doi-lan-khue-4

Trong vòng đánh giá và quyết định đội thắng cuộc, giám khảo khách mời hết lời khen ngợi các thí sinh như Tường Linh, Tú Hảo, Mỹ Nhân... về phong cách chuyên nghiệp và ấn tượng ở từng thử thách. Team Minh Tú ở tập này không có cá nhân nổi bật như hai đội bạn nhưng sự đoàn kết đã giúp họ giành chiến thắng.

minh-tu-lien-tiep-loai-thi-sinh-doi-lan-khue-5

Khi nghe công bố kết quả, Hoàng Thuỳ thể hiện thái độ không phục ban giám khảo. Theo cô, các thí sinh trong team của mình đã rất cố gắng để hoàn thiện các phần thi. Nhưng đại diện nhà tài trợ cho rằng phần catwalk của nhóm này khá rườm rà và làm 'tụt cảm xúc'. Đó cũng là lý do khiến Hoàng Thuỳ tiếp tục 'nếm mùi' thua cuộc.

minh-tu-lien-tiep-loai-thi-sinh-doi-lan-khue-6

Ở thử thách loại người, team Minh Tú chiến thắng, đồng nghĩa với việc Lan Khuê và Hoàng Thùy phải chọn thí sinh vào top nguy hiểm. Lan Khuê đã chọn Mỹ Nhân vào phòng loại. Đây là thí sinh dày dạn kinh nghiệm và luôn được giám khảo đánh giá cao về khả năng catwalk và thể hiện thần thái tốt trong các buổi shoot ting.

minh-tu-lien-tiep-loai-thi-sinh-doi-lan-khue-7

Ở team Hoàng Thuỳ, Phương Chi là thí sinh phải bước vào vòng nguy hiểm. Lần thứ hai đóng vai trò quyết định, Minh Tú tiếp tục trao cho thí sinh của team Hoàng Thuỳ một cơ hội mới. Mỹ Nhân dù được đánh giá cao vẫn bị loại tại tập 5 của chương trình.

minh-tu-lien-tiep-loai-thi-sinh-doi-lan-khue-8

Giải thích về quyết định của mình tại tập này, Minh Tú chia sẻ: 'Để bảo vệ thí sinh của đội mình, Tú phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn'. Câu nói gợi nhớ đến phần nhận xét của Phạm Hương ở mùa giải đầu tiên khi loại thí sinh ở team Lan Khuê.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?