Thứ hai, 20/11/2017, 16:29 (GMT+7)

Minh Tú làm vedette trong show diễn áo dài

Siêu mẫu mặc trang phục được chuẩn bị kỳ công trong chương trình tổ chức tối 19/11.

minh-tu-lam-vedette-trong-show-dien-ao-dai

Dù đang bận rộn với vai trò huấn luyện viên trong chương trình truyền hình thực tế 'The Look', Minh Tú vẫn thu xếp thời gian để tham gia các hoạt động của làng mẫu Việt. Tối 19/11, siêu mẫu xuất hiện với vai trò vedette trong show diễn mới nhất của nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu - em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

minh-tu-lam-vedette-trong-show-dien-ao-dai-1

Minh Tú được nhà thiết kế chăm chút kỹ lưỡng về trang phục trước giờ ra sân khấu. Đây là mẫu áo dài kết hợp áo choàng được đầu tư nhất bộ sưu tập để giúp Minh Tú tỏa sáng trên sàn diễn và tạo điểm nhấn cho chương trình.

minh-tu-lam-vedette-trong-show-dien-ao-dai-2

Minh Tú lâu nay ghi dấu trên sàn thời trang Việt bằng phong cách cá tính, mạnh mẽ. Nhưng khi được nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu mời góp mặt trong show diễn áo dài, cô không cảm thấy "khớp" mà ngược lại rất vui và hãnh diện. 

minh-tu-lam-vedette-trong-show-dien-ao-dai-3

Áo choàng lụa tông màu rực rỡ được điểm xuyết bằng họa tiết rồng phượng thêu tay. Đây cũng là yếu tố giúp các mẫu áo dài xưa của nhà thiết kế tạo được sức hút riêng trước giới mộ điệu thời trang trong nước. 

minh-tu-lam-vedette-trong-show-dien-ao-dai-4

Cùng các người mẫu khác, Minh Tú đi hài nhung, tay cầm chuỗi hạt, khoác lên mình các mẫu trang phục đậm nét văn hóa Việt.

minh-tu-lam-vedette-trong-show-dien-ao-dai-5

Góp mặt trong chương trình còn có sự xuất hiện của dàn mẫu nổi tiếng như Thùy Linh, Lại Thanh Hương, Thanh Hoài, Tô Uyên Khánh Ngọc, Hữu Long, Ngọc Tình. 

minh-tu-lam-vedette-trong-show-dien-ao-dai-6

Trong không gian ấm cúng của show diễn, sự xuất hiện của chiếc áo dài kết hợp với âm nhạc của Trịnh Công Sơn đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thăng hoa.

minh-tu-lam-vedette-trong-show-dien-ao-dai-7

Minh Tú và Ngọc Tình sóng bước trong màn giới thiệu các mẫu áo dài đôi.

minh-tu-lam-vedette-trong-show-dien-ao-dai-8

Nếu như ở chiếc áo dài đầu tiên, Minh Tú được kết hợp với áo khoác tạo nên sự chững chạc thì với bộ trang phục thứ hai, người đẹp khéo léo thể hiện bước catwalk uyển chuyển nhưng vẫn đằm thắm của một siêu mẫu. Bộ cánh chào kết được xây dựng trên tông đỏ nổi bật đi kèm chi tiết thêu tay công phu cho thân sau của áo.

minh-tu-lam-vedette-trong-show-dien-ao-dai-9

Minh Tú cùng dàn mẫu trong phần chào kết chương trình 'Diệu Fashion Show 2017'.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?