Minh Tú không loại thí sinh tại bán kết The Face

Huấn luyện viên đã giữ lại Tường Linh, Ánh Quỳnh và Tú Hảo vào vòng chung kết.

Thứ hai, 21/8/2017, 09:13 (GMT+7)
minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face

Tập 11 của chương trình 'The Face' là cơ hội giúp 3 thí sinh còn lại thể hiện tài năng và giành quyền bước vào vòng chung kết. Tuy nhiên việc rò rỉ danh sách loại thí sinh và tin đồn về top 3 từ trước đã khiến vòng bán kết không thực sự còn hấp dẫn.

minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face-1

Trong phần thi 'Diễn xuất hành động với moto', top 3 đối mặt với cuộc rượt đuổi cùng tốc độ, thử thách phản ứng và khả năng xử lý tình huống. Bên cạnh đó họ còn phải khoe sự mạnh mẽ quyến rũ của mình.

minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face-2

Diễn viên Huỳnh Anh góp mặt trong vai trò khách mời để hỗ trợ các cô gái hoàn thành thử thách.

minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face-3

Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh và Tú Hảo đều cố gắng hoàn thành thử thách cá nhân cuối cùng ở cuộc thi với màn rượt đuổi khá hỗn loạn trong bối cảnh đêm mưa.

minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face-4

Kết thúc phần thi đầu tiên, các thí sinh cùng bước vào nội dung 'Chụp hình và quay TVC quảng cáo TV' với tạo hình và phong cách thời trang hoàn toàn đối lập ở phần 1.

minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face-5

Các thí sinh hóa thân thành những nàng 'thiên nga' múa ballet. Ngoài việc toát lên tinh thần ballet các cô gái còn phải truyền được thông điệp mà nhãn hàng yêu cầu là vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và thiết kế mỏng nhẹ khi kết hợp với sản phẩm.

minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face-6

Ngoài thử thách quay TVC, giám khảo khách mời còn yêu cầu top 3 phải chụp hình tương tác với sản phẩm. Tiêu chí chính, phải thể hiện được sự bay bổng, nhẹ nhàng, vẻ đẹp tinh tế như một tuyệt tác của TV dán tường.

minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face-7

Sau 2 phần thi, biên đạo Trần Ly Ly và đại diện nhãn hàng đã quyết định đội Minh Tú giành chiến thắng. Nhận kết quả, Minh Tú bật khóc vì trước đó cô chia sẻ nếu thua thì cơ hội Đồng Ánh Quỳnh ra về rất cao.

minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face-8

Bước vào vòng loại trừ ở tập 11 là hai thí sinh cuối cùng của team Hoàng Thuỳ và team Lan Khuê. 

minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face-9

Phần loại trừ ở tập bán kết khá tẻ nhạt, dù rằng biên kịch đã cố gắng xây dựng nội dung nhằm gây sự tò mò và đẩy kịch tính lên cao.

minh-tu-khong-loai-thi-sinh-tai-ban-ket-the-face-10

Sau một hồi vòng vo 'tra vấn' Tường Linh và Tú Hảo, Minh Tú quyết định xin ban tổ chức quyền không loại thí sinh. Ngoài top 3, thí sinh Mỹ Nhân nhờ sự bình chọn của khán giả đã giành được quyền góp mặt trong đêm chung kết tổ chức vào ngày 27/8.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?