Thứ năm, 23/8/2018, 09:29 (GMT+7)

Minh Tú, Hồ Ngọc Hà xuất hiện ở Asia's Next Top Model

Minh Tú làm huấn luyện viên còn Hà Hồ làm khách mời trong chương trình đào tạo người mẫu nổi tiếng của châu Á.

Tập 1 chương trình Asias Next Top Model 2018 vừa lên sóng tối 22/8. Đúng với những tin đồn trước đó, siêu mẫu Minh Tú đảm nhận vai trò huấn luyện viên nhờ thành tích Á quân mùa giải trước và những kinh nghiệm hoạt động người mẫu dày dặn của cô. 

Tập 1 chương trình 'Asia's Next Top Model 2018' lên sóng tối 22/8. Siêu mẫu Minh Tú đảm nhận vai trò huấn luyện viên nhờ thành tích Á quân mùa giải trước và kinh nghiệm hoạt động người mẫu dày dặn. 

Ngoài Minh Tú, Shikin (giữa) và Monika (phải) - hai thí sinh các mùa giải trước cũng được ban tổ chức mời trở lại với vai trò chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn thí sinh vượt qua thử thách chương trình.

Ngoài Minh Tú, Shikin (giữa) và Monika (phải) - hai thí sinh các mùa giải trước cũng được ban tổ chức mời trở lại để chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn thí sinh vượt qua thử thách trong chương trình.

Minh Tú làm huấn luyện viên ở Asia's Next Top
 
 

Minh Tú giới thiệu bản thân với vai trò huấn luyện viên

Trong tập một vừa rồi, từ 14 thí sinh sau thử thách catwalk trong khu chợ cuối tuần nổi tiếng tại Bangkok - Chatuchack

Ở tập đầu tiên, các thí sinh phải catwalk trong khu chợ Chatuchak nổi tiếng tại Bangkok. Từ 12 thí sinh vượt qua thử thách, ban tổ chức chọn ngẫu nhiên 4 thí sinh về một đội. Thành viên của đội Minh Tú gồm có: Adela - Philippines, Beauty - Myanmar, Pim - Thái Lan và thí sinh nhỏ tuổi nhất Han - Hong Kong.  

Sau khi nhận thành viên cho đội của mình, Minh Tú ngay lập tức có một buổi họp làm quen và chuẩn bị tinh thần cho các thành viên đến với thử thách chụp hình. Cô chia sẻ: Tất cả mọi người ở đây đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Điều các bạn cần làm là phải cố gắng khắc phục các điểm yêu đó. Thậm chí, ở phần chụp ảnh với động vật, thí sinh Han (Hong Kong) có phần sợ sệt khiến Minh Tú quyết định trò chuyện với Han để xốc dậy tinh thần của cô gái trẻ. Sau khi nhận thành viên cho đội của mình, Minh Tú ngay lập tức có một buổi họp làm quen và chuẩn bị tinh thần cho các thành viên đến với thử thách chụp hình. Cô chia sẻ: Tất cả mọi người ở đây đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Điều các bạn cần làm là phải cố gắng khắc phục các điểm yêu đó. Thậm chí, ở phần chụp ảnh với động vật, thí sinh Han (Hong Kong) có phần sợ sệt khiến Minh Tú quyết định trò chuyện với Han để xốc dậy tinh thần của cô gái trẻ.

Sau khi nhận thành viên, Minh Tú ngay lập tức có một buổi họp làm quen và chuẩn bị tinh thần. Ở phần chụp ảnh với động vật, thí sinh Han (Hong Kong - bên phải) tỏ ra sợ sệt khiến Minh Tú phải trò chuyện riêng để xốc dậy tinh thần cho cô gái trẻ. 

Minh Tú thị phạm chụp hình với con trăn to lớn. 

Minh Tú thị phạm chụp hình với con trăn to lớn. 

Kết thúc tập đầu tiên, team Minh Tú bảo toàn số lượng 4 thành viên của đội mình và Beauty xuất sắc giành được FCO đầu tiên trong chương trình.

Kết thúc tập đầu tiên, đội Minh Tú bảo toàn số lượng 4 thành viên của đội mình. Thành viên Beauty (Myanmar) của đội cũng giành được bức ảnh đẹp nhất đầu tiên.

Minh Tú chụp ảnh cùng giám khảo Tu Sai (thứ hai từ trái sang) và hai đồng nghiệp trong hậu trường.

Minh Tú bên giám khảo Yu Tsai (thứ hai từ trái sang) và hai đồng nghiệp trong hậu trường.

Minh Tú làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà xuất hiện ở Asias Next Top - 3

Minh Tú cho biết cô nhận được lời mời trở lại chương trình từ cuối năm 2017. Lịch làm việc dày đặc và mong muốn trải nghiệm nhiều hơn ở lĩnh vực truyền hình thực tế khiến cô từ bỏ dự định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, Minh Tú vẫn bày tỏ ước mơ 'chinh chiến' các cuộc thi nhan sắc quốc tế khác trong tương lai.

Cũng trong đoạn video giới thiệu toàn mùa 6 của chương trình, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà bên cạnh giám khảo Yu Tsai nhanh chóng thu hút chú ý. Nhiều fan cho rằng cô đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của một thử thách.

Cũng trong đoạn video giới thiệu toàn mùa 6 của chương trình, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà bên cạnh giám khảo Yu Tsai nhanh chóng thu hút chú ý. Nhiều fan cho rằng cô đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của một thử thách.

Đại diện Việt Nam - Rima Thanh Vy không tạo được bứt phá nổi bật nào ở tập đầu. Mùa giải thứ 6 chương trình Asias Next Top Model được phát sóng tối thứ 4 hàng tuần. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi chương trình trên VTVCab.

Đại diện Việt Nam - Rima Thanh Vy không tạo được bứt phá nổi bật nào ở tập đầu.

Mùa giải thứ 6 chương trình Asia's Next Top Model được phát sóng tối thứ tư hàng tuần. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi chương trình trên VTVCab.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?