Thứ năm, 11/5/2017, 08:52 (GMT+7)

Minh Tú giảm phong độ, tiếp tục bị giám khảo Next Top chê trách

Đại diện của Việt Nam liên tiếp rơi vào top nguy hiểm tại 'Asia’s Next Top Model'.

Minh Tú cùng các cô gái đồng loạt bước vào thử thách mạng xã hội của tuần thi mới với tâm trạng hào hứng. Họ được chia thành cặp và phải thể hiện cá tính của bản thân thông qua sản phẩm kính áp tròng. Minh Tú và Maureen được chọn vào một cặp. Chủ đề của họ là cô nàng thành thị.

Tại tập 6, Minh Tú cùng các cô gái đồng loạt bước vào thử thách mạng xã hội của tuần thi mới với tâm trạng hào hứng. Họ được chia thành cặp và phải thể hiện cá tính của bản thân thông qua sản phẩm kính áp tròng. (xem video)

Minh Tú và Maureen được chọn vào một cặp. Chủ đề của họ là Cô nàng thành thị.

Minh Tú và Maureen được chọn vào một cặp, chủ đề của họ là 'Cô nàng thành thị'.

minh-tu-giam-phong-do-tiep-tuc-bi-giam-khao-next-top-che-trach-2

Sau khi lựa chọn trang phục và trang điểm, Minh Tú và Maureen tự chụp ảnh cho nhau bắng máy ảnh chụp lấy ngay. Do mỗi cô gái chỉ có 10 tấm phim, họ phải thật cẩn thận trong từng cú nhấn chụp.

Minh Tú nhận định rằng khung hình do Maureen chụp cho cô không tốt. Sau 10 bức ảnh, Minh Tú vô cùng thất vọng và cho rằng không một bức ảnh nào đạt được sự hoàn hảo cô mong muốn.

Minh Tú nhận định rằng khung hình do Maureen chụp cho cô không tốt. Sau 10 bức ảnh, Minh Tú vô cùng thất vọng và cho rằng không một bức ảnh nào đạt được sự hoàn hảo cô mong muốn.

minh-tu-giam-phong-do-tiep-tuc-bi-giam-khao-next-top-che-trach-4

Với số điểm 7.5, một lần nữa Minh Tú lại đứng ở vị trí áp chót trong thử thách mạng xã hội.

minh-tu-giam-phong-do-tiep-tuc-bi-giam-khao-next-top-che-trach-5

Thử thách loại trừ ở tuần thi thứ sáu đòi hỏi thí sinh diện váy dạ hội thanh lịch và tạo dáng trong một chiếc bồn tắm. Minh Tú tỏ ra khá bối rối trong shoot ảnh dưới nước do cô đeo kính áp tròng.

minh-tu-giam-phong-do-tiep-tuc-bi-giam-khao-next-top-che-trach-6

Ban giám khảo tỏ rõ sự không hài lòng về bức ảnh của Minh Tú. Người mẫu Madi Ross cho rằng cô trông như đang thoát ra khỏi chiếc bồn tắm. Giám khảo chính Cindy Bishop cho rằng, hầu hết các bức ảnh của Minh Tú đều gợi cảm quá mức, điều này không phù hợp với yêu cầu của shoot chụp.

minh-tu-giam-phong-do-tiep-tuc-bi-giam-khao-next-top-che-trach-7

Minh Tú khẳng định, hình ảnh của cô theo đuổi là gợi cảm. Tuy nhiên, trong buổi chụp trước đó, cô đã cố gắng phá vỡ điều đó, tạo ra một hình tượng mới. Giám khảo Cindy góp ý, Minh Tú nên khai phá nhiều cấp độ của vẻ gợi cảm, bao gồm cả nét gợi cảm nhẹ nhàng.

minh-tu-giam-phong-do-tiep-tuc-bi-giam-khao-next-top-che-trach-8

Kết quả ở tập 6, Minh Tú đứng thứ hạng thứ bảy.  Sau hai tuần thứ ba và thứ tư giành thứ hạng cao, Minh Tú dần đánh mất phong độ và liên tiếp rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm.

minh-tu-giam-phong-do-tiep-tuc-bi-giam-khao-next-top-che-trach-9

Người mẫu chiến thắng ở tuần thi này chính là Cindy, đến từ Đài Loan. Trong tập 6, giám khảo đặc cách cho thí sinh có số điểm thấp nhất Dorothy – đại diện Thái Lan được ở lại. Người phải ra về là Nametha, cô gái đã phá vỡ luật lệ của chương trình khi dùng wifi trong nhà chung.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả