Minh Tú dự New York Fashion Week

Người mẫu Minh Tú đang có mặt tại New York và tham gia một số hoạt động tại tuần lễ thời trang danh tiếng.

Thứ hai, 9/9/2019, 10:29 (GMT+7)
Minh Tú chọn trang phục màu xanh neon, cắt xẻ khoe hình thể khi dự show của một thương hiệu

Minh Tú chọn trang phục màu xanh neon, cắt xẻ khoe hình thể khi dự show của một thương hiệu thời trang thể thao, tối 7/9.

Chân dài 28 tuổi make-up đậm, nhấn vào đôi môi và chọn khuyên tai bản lớn nổi bật. Cô chia sẻ: Với lần xuất hiện này, tôi muốn chứng tỏ sức mạnh nữ quyền ở thế giới hiện đại. Không chỉ trong thời trang mà ở bất cứ ngành nghề nào, phụ nữ cũng có sức mạnh và giá trị của riêng họ.

Chân dài 28 tuổi make-up đậm, nhấn vào đôi môi và chọn khuyên tai bản lớn nổi bật. Cô chia sẻ: "Với lần xuất hiện này, tôi muốn chứng tỏ sức mạnh nữ quyền ở thế giới hiện đại. Không chỉ trong thời trang mà ở bất cứ ngành nghề nào, phụ nữ cũng có sức mạnh và giá trị của riêng họ".

Show diễn gây chú ý khi có nhiều gương mặt đặc biệt trình diễn như: mắc bệnh ung thư, bị bệnh bạch tạng... Trong ảnh, Minh Tú chụp ảnh cùng một người mẫu quá cân

Show diễn Minh Tú tham dự gây chú ý khi có nhiều gương mặt đặc biệt trình diễn như: mẫu mắc bệnh ung thư, mẫu bị bạch tạng... Trong ảnh, mỹ nhân Việt chụp cùng một mẫu béo ở hậu trường.

Minh Tú thay trang phục trong bộ sưu tập Sunny của nhà thiết kế Chung Thanh Phong để chụp ảnh trên đường phố New York.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 thay trang phục trong bộ sưu tập "Sunny" của nhà thiết kế Chung Thanh Phong để chụp ảnh trên đường phố New York.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 thu hút với thần thái rạng rỡ. Cô đọ dáng cùng một fashionista quốc tế.

Người đẹp thu hút với thần thái rạng rỡ. Cô đọ dáng cùng diễn viên Hồng Xuân - người bạn trong cùng chuyến đi.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 thu hút với thần thái rạng rỡ. Cô đọ dáng cùng một fashionista quốc tế.

Trong lần công tác này, Minh Tú muốn tìm hiểu sự phát triển của làng thời trang thế giới cũng như tận mắt nhìn thấy quy trình chuẩn bị cho một show diễn.

Người đẹp mong muốn phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực hơn trong tương lai.

Thời gian qua, cô tạm rời xa sàn catwalk, thử sức vai trò diễn viên với bộ phim "Hoa hậu giang hồ" do Lương Mạnh Hải sản xuất.

Thời gian qua, Minh Tú tạm rời xa sàn catwalk, thừ sức vai trò diễn viên với bộ phim Hoa hậu giang hồ do Lương Mạnh Hải sản xuất.

Chân dài cũng mong muốn phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực hơn trong tương lai.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?