Minh tinh Ấn Độ diện thiết kế của Công Trí

Nữ diễn viên nổi tiếng Bollywood - Jacqueline Fernandez - đăng ảnh mặc trang phục của nhà thiết kế Việt trên Instagram. 

Thứ hai, 3/12/2018, 10:03 (GMT+7)
Sau hàng loạt tên tuổi như Rihanna, Katty Perry, Naomi Campbel, trang phục của Nguyễn Công Trí tiếp tục được nữ minh tinh nổi tiếng của Ấn độ lại chọn lựa để sử dụng.

Sau hàng loạt tên tuổi như Rihanna, Katty Perry, Naomi Campbel, trang phục của Nguyễn Công Trí tiếp tục được nữ minh tinh nổi tiếng của Ấn độ chọn lựa để sử dụng.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Jacqueline Fernandez gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc 1 bộ váy trắng quyến rũ và có hastag NTK Công Trí.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Jacqueline Fernandez gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc một bộ váy trắng quyến rũ và có hashtag NTK Công Trí.

Đại diện của Công Trí xác nhận, chiếc váy trắng mà nữ diễn Ấn Độ diện đích thị là do NTK thiết kế. Đây là một bộ váy được thiết kế đơn giản với form dáng ôm sát, chất liệu được nhập khẩu từ Ý. Và nằm trong BST SS/2019 mới nhất của anh vừa diễn ra vào sự kiện 29/10/2018

Đại diện của Công Trí xác nhận, chiếc váy trắng mà nữ diễn Ấn Độ diện nằm trong bộ sưu tập SS/2019 vừa được anh giới thiệu trong sự kiện 29/10. Thiết kế đơn giản với dáng ôm sát, chất liệu được nhập khẩu từ Italy từng được Hoa hậu Kiều Ngân mặc (ảnh).

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và quen biết nữ diễn viên nổi tiếng của xứ sở Bollywood, NTK Công Trí cho hay chính tiếng vang của BTS Em Hoa mà anh từng diễn ở Nhật cách đây 2 năm đã khiến tên tuổi của anh được các sao thế giới chú ý và tìm đến.

Theo nhà thiết kế, chính tiếng vang của bộ sưu tập 'Em Hoa' mà anh diễn ở Nhật cách đây hai năm đã khiến tên tuổi của anh được các sao thế giới chú ý và tìm đến.

Công Trí kể vào một ngày tình cờ, anh nhận được email của nữ diễn viên và mong muốn được khoác lên người thiết kế mới này . Anh và ê-kíp đã nhanh lấy số đo và nhanh chóng gửi mẫu thiết kế sang cho Jacqueline Fernandez. Công Trí cũng cho biết thêm thiết kế này anh không chỉnh sửa gì nhiều vì thiết kế theo form chuẩn của model và số đo của Jacqueline Fernandez vừa vặn với chiếc váy.

Công Trí kể, vào một ngày anh nhận được email của nữ diễn viên bày tỏ mong muốn được khoác lên người thiết kế mới này. Anh và êkíp đã lấy số đo và nhanh chóng gửi mẫu thiết kế sang cho Jacqueline Fernandez. 

Công Trí cũng cho biết thêm thiết kế này anh không chỉnh sửa gì nhiều vì thiết kế theo phom chuẩn của model và số đo của Jacqueline Fernandez vừa vặn với chiếc váy.

Công Trí cũng cho biết thêm, thiết kế này anh không chỉnh sửa gì nhiều vì thực hiện theo phom chuẩn của model. Số đo của Jacqueline Fernandez vừa vặn với chiếc váy.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?