Thứ năm, 6/12/2012, 11:09 (GMT+7)

Minh Hạnh muốn Hồng Quế 'sửa sai'

Nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm khẳng định vẫn sẽ mời chân dài 18 tuổi biểu diễn tại Tuần lễ Thời trang Xuân hè 2013.

>> Mỹ nhân Việt 'đọ' váy ren với Kristen Stewart
>> 5 mỹ nhân mặc 'táo bạo' nhất showbiz Việt
>> 'Chân dài' Việt chạy đua giảm cân

Minh Hạnh cho hay chị đã phải rất đắn đo khi quyết định mời người mẫu Hồng Quế tham gia sự kiện thời trang lần này. Theo Minh Hạnh, Hồng Quế là một người mẫu cá tính nhưng thừa nội lực... vì vậy việc mắc sai lầm là điều hiển nhiên. Tuy vậy, chị mong rằng chân dài trẻ tuổi sẽ có cơ hội sửa sai để đi đúng con đường của một người mẫu chuyên nghiệp.

hq-mh-317804-1368220146_500x0.jpg

Khi được hỏi về tin đồn chân dài có thể bị xử phạt và cấm diễn sau sự cố mặc phản cảm tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội vừa qua, nhà thiết kế chia sẻ, chỉ tới khi nào chị nhận được văn bản chính thức về việc cấm diễn của Hồng Quế, lúc đó chị mới không mời cô tham gia chương trình này.

Về bộ đồ Hồng Quế mặc tại Liên hoan phim vừa qua, Minh Hạnh bày tỏ quan điểm rõ ràng. Chị cho rằng bộ váy hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện nay trên thế giới, khi dùng chất liệu ren để tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ.

Tuy nhiên, xét theo thuần phong mỹ tục và cái nhìn của người Việt, bộ váy này chưa phù hợp bởi nó đi ngược với vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng của phụ nữ. Theo Minh Hạnh, việc để lộ nội y gây ra phản ứng trái chiều không chỉ xảy ra ở trong nước mà rất nhiều ở nước ngoài. Vì thế, điều quan trọng là các nhà thiết kế phải có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh cho bản thân mình cũng như hướng dẫn các người mẫu lựa chọn trang phục thật phù hợp. Minh Hạnh cũng bày tỏ mong muốn sự việc trên là một lời răn đe cho các thế hệ người mẫu trẻ sau này.

hongque-300358-1368220146_500x0.jpg

Bộ váy ren xuyên thấu Hồng Quế diện tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2012 vừa qua gây phản ứng mạnh mẽ từ dư luận.

Năm nay, Tuần lễ Thời trang Xuân hè 2013 hội tụ rất nhiều người mẫu tiêu biểu của thời trang Việt như: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thùy Trang, Á hậu Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Hoàng Yến, Quán quân Vietnam Next Top Model Huyền Trang, Á quân Kha Mỹ Vân, Trà My, Thiên Trang, Người mẫu Hà Đăng, Trang Phạm, Thị Hà, Phước Hạnh, Phương Dung, Dương Dung...

Hoa hậu VN - NTK Ngọc Hân lấy ý tưởng từ một chuyến đi Pháp, tới vùng đất của các loại hoa. Cô đã cho ra đời BST sống đông và đầy yêu thương với họa tiết hoa hồng kèm theo chút cá tính. Cô cũng chia sẻ sẽ sử dụng thêm cả đinh tán cho BST lần này.

Hoa hậu Việt Nam - Nhà thiết kế Ngọc Hân lấy ý tưởng từ một chuyến đi Pháp, tới vùng đất của các loại hoa. Cô đã cho ra đời bộ sưu tập sống động với họa tiết hoa hồng. Cô cũng chia sẻ sẽ sử dụng thêm cả đinh tán cho bộ sưu tập lần này.

>> Ngắm nghía các mẫu thiết kế được trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Xuân hè 2013

>> Hoa hậu Ngọc Hân và đam mê thiết kế thời trang

Sydney

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao