Thứ ba, 29/5/2018, 14:43 (GMT+7)

Minh Hằng không muốn nhắc chuyện từng bị Hà Hồ chèn ép ở The Face

Ca sĩ chia sẻ muốn tập trung chuyên môn khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên của The Face 2018. 

- Lý do chị nhận lời mời tham gia chương trình ‘The Face Viet Nam 2018’, một chương trình chú trọng về công việc diễn xuất và nghề mẫu?

- Tôi đã được mời vào vị trí huấn luyện viên của The Face mùa 2 và với The Face VN 2018, tôi cũng đã được ban tổ chức mời từ cách đây khá lâu. Tôi nghĩ mình phù hợp với tiêu chí của nhà sản xuất đưa ra cho vai trò này. Như các bạn đã biết, tôi đã chuẩn bị mọi thứ vào năm ngoái rất kỹ lưỡng nên khi điểm rơi đúng lúc và lịch trình khớp với thời gian ghi hình thì mình gật đầu tham gia.

- Từng lỡ duyên với 'The Face 2017', đây có phải là lý do khiến chị muốn xuất hiện ở mùa giải năm nay?

- Tôi chỉ nói đơn giản thế này thôi: "Vấp ngã ở đâu thì mình sẽ đứng lên ở đó".

- Mùa trước xôn xao thông tin chị bị Hồ Ngọc Hà chèn ép và mất cơ hội làm huấn luyện viên. Chị chia sẻ thế nào về điều mà khán giả lâu nay vẫn thắc mắc?

Tôi không muốn nhắc đến chuyện này nữa. Quá khứ là quá khứ và bây giờ tôi đang muốn tập trung cho công việc ở The Face sắp tới.

Sau một mùa lỡ duyên, Minh Hằng nhận được sự cổ vũ của các khán giả khi góp mặt tại The Face 2018 với vai trò huấn luyện viên.

Sau một mùa lỡ duyên, Minh Hằng nhận được sự cổ vũ của các khán giả khi góp mặt tại 'The Face 2018' với vai trò huấn luyện viên.

-  Khán giả thường nhận xét Minh Hằng hiền, đáng yêu nhưng không sắc sảo. Vậy chị dự định làm gì để tạo dấu ấn trên ‘ghế nóng’?

- Tôi là một người như thế nào thì hơn 10 năm qua trong nghề, mọi người đã nhận thấy. Và tôi khẳng định đó chính là tính cách thật của mình chứ không phải tôi đang cố tỏ ra là như vậy. Những ai tiếp xúc với tôi ngoài đời đều công nhận chuyện đó. Tuy tôi hiền thật nhưng không có nghĩa là tôi dễ bắt nạt, tôi đáng yêu nhưng không có nghĩa là tôi không biết bảo vệ chính kiến của mình.

Khi đã ngồi ở vị trí mentor của The Face, việc bảo vệ chính kiến, bảo vệ thí sinh của đội mình, dốc lòng vì thí sinh của đội mình là những điều mà tôi chắc chắn sẽ làm. Tôi đã chuẩn bị rất nhiều thứ, rất nhiều ê-kíp hỗ trợ cho đội của mình để làm sao các thí sinh đạt được kết quả tốt nhất. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với khán giả rằng hãy khoan vội đánh giá về tôi cũng như năng lực của team Minh Hằng, hãy xem tôi thể hiện ra sao trong The Face 2018 rồi mọi người đưa ra kết luận cũng chưa muộn. 

- Huấn luyện viên không thiên về diễn xuất tâm lý mà là đối đáp thông minh, cá tính, ngôn ngữ phong phú, sẵn sàng gây chiến để bảo vệ quan điểm. Chị chuẩn bị như thế nào để bước vào cuộc thi này?

Bạn có nghĩ rằng tôi là người không cá tính hay ngôn ngữ không phong phú không? Tôi không nghĩ vậy. Tôi có cá tính riêng của mình, có thể với người này thì đó là nét cá tính chưa nổi bật nhưng với người khác thì nét cá tính đó lại hay và phù hợp. 9 người 10 ý, mình không thể dung hoà hết mọi người được và tôi tin rằng cá tính của mình hợp với The Face và cũng sẽ không thua kém bất cứ huấn luyện viên nào khác.

Trong cuộc thi, ai cũng sẽ có quan điểm riêng. Nhất là khi tất cả huấn luyện viên đều là những người lâu năm trong ngành giải trí thì việc bảo vệ quan điểm riêng để không bị lấn át bởi người khác lại càng cao hơn nữa. Nếu có xảy ra đấu khẩu giữa các huấn luyện viên, tôi cũng sẽ chọn cách mềm mại nhất có thể để tranh luận. Như đã nói ở trên, tôi hiền nhưng không phải dễ bắt nạt, nên các huấn luyện viên còn lại nếu muốn áp đặt quan điểm lên tôi thì chắc hơi khó.

- Chị nghĩ thế nào về việc phải đối đầu với siêu mẫu Võ Hoàng Yến - một người có bề dày kinh nghiệm trong làng mẫu Việt? 

- Tôi không nghĩ gì cả. Võ Hoàng Yến là siêu mẫu dày dặn kinh nghiệm, chuyện đó ai cũng biết, còn tôi cũng là người có bề dày kinh nghiệm về những lĩnh vực khác phù hợp với tiêu chí The Face. Chính vì điều này nên nhà sản xuất mới mời tôi vào chương trình. Yến có cách huấn luyện thí sinh của Yến thì tôi cũng có cách huấn luyện thí sinh của mình. Ai làm công việc người đó và chưa biết được ai sẽ huấn luyện tốt hơn ai vì tất cả chỉ là dự đoán còn thực tế thì vẫn chưa diễn ra. Tôi chỉ quan tâm làm sao mang lại nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm nhất cho thí sinh đội của mình.

Trước sự so sánh về năng lực của mình với Võ Hoàng Yến, Minh Hằng khẳng định, bản thân cô cũng có bề dày kinh nghiệm và phù hợp với tiêu chí của The Face.

Trước sự so sánh về năng lực của mình với Võ Hoàng Yến, Minh Hằng khẳng định bản thân cô cũng có bề dày kinh nghiệm và phù hợp với tiêu chí của 'The Face'.

-  Nhiều thông tin đồn đoán, huấn luyện viên cuối cùng của mùa giải năm nay là Thanh Hằng. Chị chuẩn bị tâm lý ra sao khi phải đương đầu với các ‘đàn chị’?

- Nếu huấn luyện viên cuối cùng là chị Thanh Hằng thì tôi cảm thấy rất may mắn vì ngoài đời, hai chị em là bạn thân của nhau. Nếu có chị Thanh Hằng, biết đâu tôi sẽ nhờ chị ấy hỗ trợ, thị phạm catwalk cho team của mình thì sao? Không có gì là không thể cả.

Tiêu chí chọn lựa thí sinh vào team Minh Hằng là gì?

- Ngay từ đầu khi nhận lời tham gia The Face, tôi đã biết mình phải làm gì và chọn lựa thí sinh ra sao. Tôi sẽ có cách chọn thí sinh khác với những huấn luyện viên khác. Có thể các huấn luyện viên khác sẽ chọn những bạn nổi trội về chiều cao, gương mặt góc cạnh, cá tính, high fashion nhưng tôi sẽ chọn thí sinh dựa trên việc các bạn thể hiện cảm xúc ra sao trong phần dự thi của mình.

Có thể bạn không cần quá cao, nhưng bạn có gương mặt đẹp, nhiều cảm xúc và biết điều tiết mình trước ống kính thì bạn hoàn toàn có thể vào đội của Minh Hằng. Sở dĩ tôi có tiêu chí như vậy vì hơn ai hết, tôi hiểu ngành quảng cáo và giải trí đang cần những gương mặt như thế nào. Và quan trọng nhất là sau The Face, bạn có thể hoạt động đa năng chứ không chỉ là người mẫu.

- Điều chị mong muốn đạt được khi đảm nhận vai trò dẫn dắt và huấn luyện các thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu?

- Tham gia chương trình lần này, tôi đương nhiên là muốn thí sinh của mình giành vị trí cao nhất, nhưng để có được thành công đó, thì các bạn ấy phải nỗ lực hết mình. Sự giúp đỡ của huấn luyện viên chỉ là phần nền. Tôi sẽ cố hết sức để mang lại phần nền chắc chắn nhất cho các bạn. Có thể ngay trong cuộc thi, các bạn chưa hiểu hết và biết hết về những gì tôi sẽ chỉ dẫn, nhưng một thời gian sau, những điều đó sẽ mang lại rất nhiều kinh nghiệm cho các bạn.  

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?