Thứ ba, 21/11/2017, 10:33 (GMT+7)

Ming Xi vấp ngã, Bella Hadid lộ đầu ngực ở Victoria's Secret Show 2017

Trượt ngã trên sàn runway, chân dài Trung Quốc được Gizele Oliveira hỗ trợ, lấy lại bình tĩnh kết thúc phần trình diễn của mình.

Bella Hadid lộ nhũ hoa, Ming Xi vấp ngã trên sàn Victoria's Secret Show 2017
 
 

Chân dài người Trung Quốc trượt ngã trên sàn runway

Trong Victoria's Secret Fashion Show 2017 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc, Ming Xi xuất hiện trong bộ sưu tập Winter's Tale với trang phục có phần tà khá dài và phụ kiện hoa cầu kỳ trên đầu. Khi đang sải bước, cô bất ngờ trượt chân, ngã chúi người về phía trước. Cô mất vài giây để chỉnh sửa trang phục, lấy thế đứng dậy. Thấy bạn diễn gặp sự cố, người mẫu sải bước phía sau - Gizele Oliveira - lập tức bước đến giúp đỡ. Ming Xi cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, cúi đầu xin lỗi khán giả và hoàn thành phần trình diễn của mình.

ming-xi-vap-nga-bella-hadid-lo-dau-nguc-o-victorias-secret-show-2017

Khoảnh khắc Ming Xi trượt chân. Ảnh: REX/Shutterstock.

ming-xi-vap-nga-bella-hadid-lo-dau-nguc-o-victorias-secret-show-2017-1

... và ngã sấp trên sàn diễn. Ảnh: REX/Shutterstock.

Người mẫu 28 tuổi sau đó đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin lỗi mọi người và cảm ơn sự quan tâm của tất cả. 7 năm đứng trên sàn catwalk, tôi từng trải qua vô số sự cố nhưng có ngã đau đến đâu, tôi cũng bình tĩnh đứng lên và bước về phía trước. Tương lai còn rất dài, tôi sẽ không quay đầu lùi lại. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người".

ming-xi-vap-nga-bella-hadid-lo-dau-nguc-o-victorias-secret-show-2017-2

Gizele Oliveira đỡ Ming Xi đứng dậy. Ảnh: Rex.

Ngoài Ming Xi, chân dài 21 tuổi, Bella Hadid cũng gặp sự cố lộ nhũ hoa khi trình diễn bộ nội y màu ánh bạc. Trước đó, cô trả lời phỏng vấn tờ Vogue: "Tôi đã sải bước trên nhiều sàn diễn trong năm qua nhưng show diễn này thực sự rất đặc biệt. Các trang phục của chúng tôi đều rất tuyệt. Sự nỗ lực, cố gắng và cả nước mắt mà mọi người đặt vào chương trình này thật không thể tin được. Tất cả các cô gái đã tập luyện rất chăm chỉ để được đứng ở đây, tôi đang tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho màn trình diễn của mình".

ming-xi-vap-nga-bella-hadid-lo-dau-nguc-o-victorias-secret-show-2017-3

Bella Hadid để lộ hai bên nhũ hoa trong bộ nội y màu ánh bạc. Ảnh: REX/Shutterstock.

Là nước chủ nhà, Trung Quốc có 7 đại diện tham gia show Victoria’s Secret năm nay bao gồm: He Sui, Liu Wen, Ming Xi, Ju Xiaowen, Xie Xin, Shu Pei và Estelle Chen.

BoRa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao