Thứ hai, 16/12/2019, 13:00 (GMT+7)

MC Thu Hoài khoe dáng với đồ thể thao

MC thể thao Thu Hoài diện trang phục thể thao thuộc bộ sưu tập thu đông 2019 của Thời trang Thể thao Quốc tế 361°.

Khác với hình ảnh nữ tính trên sóng truyền hình, nữ MC xuất hiện với trang phục thể thao ôm sát cơ thể khỏe phong cách khỏe khoắn, cuốn hút.

Khác với hình ảnh nữ tính trên sóng truyền hình, MC xuất hiện với trang phục thể thao ôm sát cơ thể khỏe phong cách khỏe khoắn, cuốn hút.


polyad

Đồ thể thao mix với giày sneakers, balo chéo cùng cách trang điểm làm tóc làm nổi bật phong cách năng động cho người đẹp sinh năm 1990 .


Vẻ trẻ trung của nữ MC thể hiện rõ khi chụp hình cùng đàn em kém 7 tuổi Mạc Trung Kiên.

Vẻ trẻ trung của nữ MC thể hiện rõ khi chụp hình cùng đàn em kém 7 tuổi Mạc Trung Kiên.


Thu Hoài cá tính trong bộ đồ thể thao mix ton-sur-ton cùng sneaker. Thu Hoài chia sẻ cô thích những bộ đồ thể thao kín đáo, nhưng ôm sát khỏe hình thể của những cô nàng chăm tập luyện, dẻo dai, tràn năng lượng. Theo cô sự tươi mới cá tính của trang phục giúp phái đẹp tái tạo thêm năng lượng.

Thu Hoài cá tính trong bộ đồ thể thao mix ton-sur-ton cùng sneaker. Người đẹp chia sẻ cô thích những bộ đồ thể thao kín đáo, nhưng ôm sát khoe hình thể của những cô nàng chăm tập luyện, dẻo dai, tràn năng lượng. Theo Thu Hoài, sự tươi mới, cá tính của trang phục giúp phái đẹp tự tin, tái tạo thêm năng lượng.


polyad

Người đẹp cho hay không cần cầu kỳ chọn trang phục, chỉ cần học vài chiêu mix&match hợp với hình thể, làm nổi bật điểm mạnh cũng như khéo chọn màu sắc tôn làn da của bản thân là đã giúp phái đẹp thu hút.


Nữ MC 9X chọn set đồ đen trắng đơn giản, năng động.

Nữ MC 9X chọn set đồ đen trắng đơn giản, năng động.

Tone màu đỏ đen xây dựng hình tượng một Thu Hoài năng động, cá tính

Tone màu đỏ đen xây dựng hình tượng một Thu Hoài năng động, mạnh mẽ.

Hồng Dung

Các item thu đông gồm bộ đồ nỉ, áo gió, áo lông vũ, giày thể thao 361° (hãng thời trang quốc tế với gần 20 năm có mặt trên thị trường) có bán tại các cửa hàng 361° và MaxxSport trên toàn quốc.

- Website: www.361-sport.com.vn/

- Fanpage: www.facebook.com/361vn/

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao