Chủ nhật, 5/5/2019, 09:13 (GMT+7)

Mẫu Việt mặc cá tính đi casting show Long Kan

Các người mẫu Next Top, The Face cùng góp mặt trong buổi chọn người mẫu cho chương trình Fashion Voyage mùa hai.

Để chuẩn bị cho Fashion Voyage 2 diễn ra thành công, thuận lợi, đạo diễn Long Kan và các nhà thiết kế đã tổ chức buổi model casting và chọn ra những gương mặt sáng giá đồng hành.

Để chuẩn bị cho 'Fashion Voyage 2', đạo diễn Long Kan và các nhà thiết kế đã tổ chức buổi model casting và chọn ra những gương mặt sáng giá đồng hành.

Long Kan cho biết: Bản thân Long Kan cảm thấy rất vui vì Fashion Voyage mùa 2 đã thu hút hàng trăm người mẫu đến catwalk. Có những gương mặt quen thuộc đã từng cộng tác từ Fashion Voyage mùa 1, cũng có nhiều bạn mới toanh nhưng sáng giá. Long Kan muốn thông qua buổi casting lần này, sẽ tìm thấy những bạn trẻ tài năng, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn ấy làm việc với ekip chuyên nghiệp, có cơ hội trình diễn các thiết kế mới trên sàn diễn độc lạ, hoành tráng tại kỳ quan thiên nhiên.

Long Kan cho biết: 'Tôi cảm thấy rất vui vì Fashion Voyage mùa 2 đã thu hút hàng trăm người mẫu đến catwalk. Có những gương mặt quen thuộc từng cộng tác từ Fashion Voyage mùa 1, cũng có nhiều bạn mới toanh nhưng sáng giá. Tôi muốn thông qua buổi casting này để tìm những bạn trẻ tài năng, đồng thời tạo điều kiện cho họ làm việc với êkíp chuyên nghiệp, có cơ hội trình diễn các thiết kế mới trên sàn diễn độc lạ, hoành tráng tại kỳ quan thiên nhiên'.

Buổi casting người mẫu không thể thiếu sự góp mặt của Chuyên viên trang điểm Nam Trung, người đã đồng hành cùng chuyến viễn du Fashion Voyage từ mùa đầu tiên tổ chức. Với kinh nghiệm và góc nhìn nhạy bén của mình trong nhiều năm, Nam Trung dễ dàng tìm ra những gương mặt

Buổi casting người mẫu không thể thiếu sự góp mặt của chuyên viên trang điểm Nam Trung, người đã đồng hành cùng chuyến viễn du Fashion Voyage mùa đầu. Với kinh nghiệm và góc nhìn nhạy bén của mình trong nhiều năm, Nam Trung dễ dàng tìm ra những gương mặt 'vàng'. 

Buổi casting xuất hiện nhiều người mẫu trẻ với phong cách thời trang cá tính và phong cách chuyên nghiệp.

Buổi casting xuất hiện nhiều người mẫu trẻ với hình ảnh cá tính và phong cách chuyên nghiệp.

Song song với phần thể hiện catwalk trước 4 nhà thiết kế Lâm Gia Khang, Hà Nhật Tiến, Hoàng Minh Hà, Nguyễn Tiến Truyển, các người mẫu còn tranh thủ khoe street style chất lừ.

Song song với phần thể hiện catwalk trước 4 nhà thiết kế Lâm Gia Khang, Hà Nhật Tiến, Hoàng Minh Hà, Nguyễn Tiến Truyển, các người mẫu còn tranh thủ khoe street style 'chất lừ'.

Nguyễn Hợp cá tính với áo trong suốt phối denim độc đáo, cô chọn thêm những phụ kiện hot trend để gây sức hút.

Nguyễn Hợp cá tính với áo xuyên thấu phối denim độc đáo. Cô chọn thêm những phụ kiện hot trend để tăng sức hút.

HBella sexy với váy hai dây, sau The Face học trò của Minh Hằng luôn cố gắng tìm kiếm các cơ hội để phát triển nghề mẫu.

H'Bella sexy với váy hai dây. Sau 'The Face', học trò của Minh Hằng luôn cố gắng tìm kiếm các cơ hội để phát triển nghề mẫu.

Thu Hiền trẻ trung và gợi cảm với set đồ trắng đen gồm áo cut-out, quần ống suông, túi Chanel và dây lưng Gucci.

Thu Hiền trẻ trung, gợi cảm với áo cut-out, quần ống suông, túi Chanel và dây lưng Gucci.

Thuỳ Trâm tự tin khoe dáng với trang phục bó sát đi kèm jacket jeans.

Thuỳ Trâm tự tin khoe dáng với trang phục bó sát đi kèm áo khoác jeans.

Tuyết Như sành diệu cùng suit in hoạ tiết độc đáo đi kèm áo hở eo hợp mốt mùa hè.

Tuyết Như sành diệu cùng suit in hoạ tiết độc đáo đi kèm áo hở eo hợp mốt mùa hè.

Long Lê khoe thân hình san chắc cùng set đồ đơn giản gồm áo thun và jeans.

Long Lê khoe thân hình săn chắc cùng set đồ đơn giản gồm áo thun và jeans.

Ảnh: Đại Ngô

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả