Thứ ba, 2/6/2020, 09:04 (GMT+7)

Mẫu 12 tuổi ăn chay trường cao 165 cm

Bé Bảo Kim, 12 tuổi, ăn chay từ nhỏ, sở hữu chiều cao nổi trội so với bạn bè và có niềm đam mê lớn với thời trang.

Trần Đỗ Bảo Kim gây chú ý khi tham gia cuộc thi Nhà thiết kế tương lai nhí. Cô bé 12 tuổi khiến giám khảo Võ Hoàng Yến bất ngờ với chiều cao 1,65 m và gương mặt, thần thái biểu cảm như người mẫu. Bảo Kim từng lọt vào top 7 cuộc thi Model Kid Vietnam 2020.

Trần Đỗ Bảo Kim gây chú ý khi tham gia cuộc thi 'Nhà thiết kế tương lai nhí'. Cô bé 12 tuổi khiến giám khảo Võ Hoàng Yến bất ngờ với chiều cao 1,65 m và gương mặt, thần thái biểu cảm như người mẫu. Bảo Kim từng lọt vào top 7 cuộc thi Model Kid Vietnam 2020.

[Caption]. aption]  Bảo Kim từng lọt top 7 cuộc thi Model Kid Việt Nam 2020. Đôi mắt một mí, khuôn mặt bầu bĩnh tươi tắn của bé là đặc điểm khác biệt so với những bạn bè đồng trang lứa. Cô bé đang học lớp 8 ở Buôn Ma Thuột nhưng thường xuyên được gia đình tạo điều kiện tham gia lĩnh vực thời trang thiếu nhi khắp cả nước khi có thời gian rảnh rỗi.

Đang học lớp 6 ở Buôn Ma Thuột nhưng Bảo Kim thỉnh thoảng được gia đình cho xuống Sài Gòn diễn các show thời trang thiếu nhi để thỏa đam mê trình diễn và sở thích tìm hiểu về nghề thiết kế.

[Caption]Cô bé và gia đình đã chứng minh ăn chay trường không ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất nếu biết kết hợp các loại thức ăn từ thực vật, kết hợp uống sữa và chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.  Cô bé sinh năm 2008 cũng cực kỳ yêu thích bộ môn yoga để tăng tính dẻo dai cho cơ thể. Nhờ vậy Bảo Kim luôn đủ sức khỏe để vừa học vừa tham gia nghệ thuật.

Bảo Kim tiết lộ bé ăn chay trường cùng gia đình từ nhỏ. 'Em nghĩ ăn chay mà kết hợp nhiều loại thức ăn, dinh dưỡng từ thực vật và uống thêm sữa, tập thể dục, chơi thể thao thường xuyên thì vẫn phát triển tốt chứ không bị thiếu chất gì cả. Hàng ngày em tập yoga để cơ thể dẻo dai, đủ sức khỏe vừa học vừa tham gia hoạt động nghệ thuật khi rảnh rỗi', Bảo Kim chia sẻ.

[Caption]Năm 2020, Bảo Kim táo bạo thử sức ở lĩnh vực sáng tạo khi đăng kí tham gia chương trình truyền hình thực tế mới toanh Nhà thiết kế tương lai nhí mùa đầu tiên phát sóng trên kênh VTV9 lúc 19h10 thứ Bảy hàng tuần.  Với ý tưởng sáng tạo mới lạ bắt nguồn từ cảm ứng thích ăn rau củ quả, thông qua những trang phục do chính mình thiết kế Bảo Kim mong muốn có thể truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường và giá trị dinh dưỡng của rau củ quả mang lại sức khoẻ cho cộng đồng.

Mẫu nhí dự định thiết kế những mẫu trang phục giúp gửi gắm thông điệp kêu gọi mọi người tiêu thụ nhiều rau củ, trái cây, giảm thức ăn từ động vật để bảo vệ môi trường và sức khỏe. 

Bảo Kim tại buổi ra mắt chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí ở TP HCM, hôm 25/5.

Bảo Kim tại buổi ra mắt chương trình 'Nhà thiết kế tương lai nhí' ở TP HCM, hôm 25/5.

Mẫu 12 tuổi có phong cách, thần thái cá tính không kém các đàn chị dày dặn kinh nghiệm trong làng thời trang.

Mẫu 12 tuổi có phong cách, thần thái cá tính không kém các đàn chị dày dặn kinh nghiệm trong làng thời trang.

[Caption]Bảo Kim từng lọt top 7 cuộc thi Model Kid Việt Nam 2020. Đôi mắt một mí, khuôn mặt bầu bĩnh tươi tắn của bé là đặc điểm khác biệt so với những bạn bè đồng trang lứa. Cô bé đang học lớp 8 ở Buôn Ma Thuột nhưng thường xuyên được gia đình tạo điều kiện tham gia lĩnh vực thời trang thiếu nhi khắp cả nước khi có thời gian rảnh rỗi.

Bảo Kim chụp ảnh cùng người mẫu Quang Đại - huấn luyện viên của bé trong chương trình Model Kid Vietnam 2020. 

[Caption]Cô bé sinh năm 2008 khát khao thực hiện đam mê của bản thân, vẽ nên những trang phục thật đẹp, lan toả tình yêu thời trang của mình đến các bạn nhỏ khác.  Vì đang chập chững làm quen với công việc thiết kế thời trang, Bảo Kim còn phải nỗ lực nhiều hơn để nâng cao tư duy mỹ thuật. Sau khi là thành viên đầu tiên của HLV Ruby Phạm, cô bé cố gắng học hỏi để đến ngày các mẫu thiết kế của mình sẽ được mọi người sải bước tự tin trên sàn diễn.

Bảo Kim hy vọng tương lai bé sẽ trở thành nhà thiết kế kiêm người mẫu nổi tiếng.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao