Chủ nhật, 14/8/2016, 22:08 (GMT+7)

Màn thí sinh Next Top được quyền loại bỏ đối thủ đầy gay cấn

Thanh Hằng lấy ý kiến biểu quyết về trường hợp vắng mặt của Thiếu Lan tại tập 5.

man-thi-sinh-next-top-duoc-quyen-loai-bo-doi-thu-day-gay-can

Thử thách đầu tiên của tập 5 không quá khó khăn với các thí sinh. Với yêu cầu chụp ảnh và di chuyển trên các máy chạy bộ có vận tốc và độ dốc khác nhau, các chàng trai và cô gái để thể hiện sự linh hoạt trong việc tạo dáng. Tuy nhiên, Anh Thư tiếp tục bộc lộc những điểm yếu về việc xử lý tình huống của mình và khiến giảm khảo thất vọng về các bức ảnh của cô.

man-thi-sinh-next-top-duoc-quyen-loai-bo-doi-thu-day-gay-can-1

Ngọc Châu một trong những thí sinh nhanh chóng hoàn thành phần thi và có bức ảnh khiến giám khảo Samuel Hoàng ưng ý.

man-thi-sinh-next-top-duoc-quyen-loai-bo-doi-thu-day-gay-can-2

Bước vào phần thi thứ hai, các thí sinh phải tham gia phần chụp ảnh quảng cáo sản phẩm dưới nước. Đây là một trong những phần thi khó khăn và khiến hàng loạt thí sinh ở mùa trước để lại tạo hình 'chết trôi'.

man-thi-sinh-next-top-duoc-quyen-loai-bo-doi-thu-day-gay-can-3

Mẫu 'nấm lùn' La Thanh Thanh nhận được rất nhiều lời khen từ ban giám khảo bởi sự tiến bộ trong tinh thần làm việc và cách cảm nhận tinh tế của một người mẫu quảng cáo khi tham gia phần thi.

man-thi-sinh-next-top-duoc-quyen-loai-bo-doi-thu-day-gay-can-4

Trong nhóm thí sinh nam, Huy Quang vẫn là gương mặt thể hiện sự vượt trội. Nhưng các thành viên trong ban giám khảo đểu mong muốn chàng trai này có sự chuyển biến tích cực và mang đến nét cá tính riêng cho phong cách - hình ảnh của mình.

man-thi-sinh-next-top-duoc-quyen-loai-bo-doi-thu-day-gay-can-5

Thanh Hằng xuất hiện với phong cách thanh lịch và bay bổng trong mẫu thiết kế đầy nữ tính của Công Trí ở phần nhận xét và loại thí sinh.

man-thi-sinh-next-top-duoc-quyen-loai-bo-doi-thu-day-gay-can-6

Sở hữu bức ảnh đẹp và thể hiện được sự bứt phá, dám làm mới bản thân đã giúp Kim Nhã giành được chiến thắng ở tập 5.

man-thi-sinh-next-top-duoc-quyen-loai-bo-doi-thu-day-gay-can-7

Vì bị sốt cao và phải nhập viện, Thiếu Lan đã không tham gia các thử thách ở tập này. Chính vì thế Thanh Hằng muốn lấy biểu quyết của các thí sinh trong việc loại bỏ hay cho Thiếu Lan một cơ hội để đi tiếp. Nguyễn Phương (áo nâu) bày tỏ quan điểm:  "Một là Thiếu Lan phải tham thử thách phụ, hai là Thiếu Lan phải ra về".

man-thi-sinh-next-top-duoc-quyen-loai-bo-doi-thu-day-gay-can-8

Các thành viên trong nhà chung đều đồng ý giữ Thiếu Lan ở lại, trừ Thu Hường và Nguyễn Phương đều muốn Thiếu Lan tham gia thử thách phụ để tạo nên sự công bằng cho cuộc chơi.

man-thi-sinh-next-top-duoc-quyen-loai-bo-doi-thu-day-gay-can-9

Sau phần một ý và tham khảo ý kiến của các thành viên trong cuộc thi, Thanh Hằng đã quyết định tạo thêm một cơ hội cho Thiếu Lan và giữ Thu Hường - thí sinh lọt vào top nguy hiểm ở lại chương trình.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?